Bác sĩ Hương chữa viêm đại tràng là ai? Điều trị có hiệu quả không?

Cập nhật lúc 14:59, 20/09/2018
Bác sĩ Hương chữa viêm đại tràng có thực sự hiệu quả không? Đây là một thắc mắc được độc giả gửi về cho chuabenhtieuhoa khi anh đang phải đối mặt với những triệu chứng khó chịu của bệnh viêm đại tràng. Nhằm làm sáng tỏ thông tin về bác sĩ Hương chữa bệnh viêm đại tràng, chuabenhtieuhoa xin chia sẻ một số vấn đề.

>>> Viêm đại tràng uống kháng sinh gì, nên uống thế nào cho đúng?

>>> Người bệnh viêm đại tràng có nên ăn trứng không?

Anh Trường Việt (Ba Đình, Hà Nội) có gửi thư về cho chúng tôi và đặt câu hỏi: “Xin hỏi về bác sĩ Hương chữa viêm đại tràng tại Hà Nội là ai? Địa chỉ phòng khám của bác sĩ ở đâu? Bác sĩ điều trị bệnh viêm đại tràng có thực sự hiệu quả hay không? Tôi bị viêm đại tràng hành hạ đã lâu nay, nghe nhiều người bệnh chia sẻ bác sĩ Hương chữa bệnh viêm đại tràng rất mát tay, không biết thực hư thế nào?”

Bác sĩ Hương chữa viêm đại tràng

Nhiều bệnh nhân đã chia sẻ từng chữa trị viêm đại tràng bằng bài thuốc Nam của bác sĩ Hương. Theo đó, bác sĩ Hương bốc thuốc Nam chữa một số bệnh như: Bệnh trĩ, bệnh đại tràng…

Bác sĩ nhận bốc thuốc tại nhà cũng như gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân sau khi nắm được tình hình bệnh lý của người bệnh.

Viêm đại tràng gây ra những triệu chứng khó chịu

Viêm đại tràng gây ra những triệu chứng khó chịu.

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết bác sĩ Hương có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hương. Bác sĩ là một trong những người có nhiều đề tài nghiên cứu và ứng dụng thuốc Nam trong điều trị các bệnh lý như: Trĩ, đại tràng hay dạ dày…

Địa chỉ phòng khám của bác sĩ là ở Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội. Độc giả có nhu cầu chữa trị có thể tìm đến, thăm khám và bốc thuốc tại đây.

Hiệu quả của bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng của bác sĩ Hương thế nào?

Liên quan tới hiệu quả của bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng của bác sĩ Hương, một số người bệnh cho thấy tín hiệu khả quan, các triệu chứng viêm đại tràng (khó chịu ở bụng, luôn thường trực cảm giác muốn đi đại tiện, giảm cân, đi ngoài ra máu…) đã giảm đáng kể.

Cụ thể, độc giả An Nhiên chia sẻ trên trang tapchidongy với nội dung, chị đang điều trị cả bệnh trĩ và bệnh đại tràng bằng thuốc Nam của bác sĩ Hương. Thuốc chữa trĩ là thuốc uống, chỉ cần đun sôi uống thay nước lọc hàng ngày, thuốc ngâm 1 lần/ngày và thuốc bôi (dùng trước khi đi ngủ vào buổi tối).

Thuốc đại tràng mà bác sĩ Hương kê cho chị thì chỉ có một loại thuốc uống. Sau gần 20 ngày dùng thuốc, chị An Nhiên nhận thấy bệnh có chuyển biến tích cực, búi trĩ chưa co được nhiều nhưng ít đau rát hơn còn bệnh đại tràng cũng được cải thiện.

Chia sẻ của An Nhiên khi chữa bệnh đại tràng với bác sĩ Hương

Chia sẻ của An Nhiên khi chữa bệnh đại tràng với bác sĩ Hương.

Tuy nhiên, cũng có bệnh nhân cho biết dùng thuốc nhưng không hiệu quả. Như thành viên muonchuabenhdaitrang chia sẻ trên trang webtretho: “Tui chữa rồi và không khỏi cũng không đỡ. Vào thì gặp 2 bác sĩ trẻ măng. Bác sĩ Hương gì đó cũng thế. Thuốc thì đắt mà uống không thấy chuyển biến gì như kiểu người ta mua comment, mua bài về viết, nên tránh”.

Chia sẻ của một thành viên trên webtretho khi tới phòng khám của bác sĩ Hương

Chia sẻ của một thành viên trên webtretho khi tới phòng khám của bác sĩ Hương.

Như vậy, theo những thông tin trên, có thể thấy hiệu quả bài thuốc của bác sĩ Hương cũng tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh lý của bệnh nhân. Điều này có thể lý giải là do các vị thuốc Nam thông thường rất lành tính nhưng phát huy công dụng còn tùy vào cơ địa của từng người.

Mặt khác, thuốc Nam nói riêng hay thuốc Đông y nói chung đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì sử dụng trong thời gian dài để vị thuốc ngấm vào cơ thể mới phát huy tác dụng.

Lưu ý khi điều trị bệnh viêm đại tràng

Nếu thấy các triệu chứng của bệnh viêm đại tràng, người bệnh cần tới ngay các cơ sở y tế lớn, uy tín để thăm khám, từ đó xác định chính xác tình trạng bệnh lý của bản thân để có phương pháp điều trị thích hợp, cho hiệu quả cao.

Việc sử dụng thuốc Đông y hay thuốc Nam chữa bệnh chỉ phù hợp nhất khi bệnh mới chớm ở giai đoạn đầu hoặc hỗ trợ thêm trong quá trình điều trị. Khi bệnh viêm đại tràng đã trở nặng, sử dụng thuốc Tây y và can thiệp ngoại khoa là cần thiết để ngăn chặn kịp thời tình trạng tổn thương, viêm loét.

Mong rằng những thông tin về bác sĩ Hương chữa viêm đại tràng mà chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay sẽ giải tỏa một số thắc mắc của độc giả trong quá trình thăm khám và điều trị căn bệnh này.

Tham khảo ngay: Danh sách các bác sĩ chữa đại tràng giỏi ở Hà Nội mà bạn nhất định phải biết

Bình luận (0)