Trang chủ / Danh mục bệnh

Bệnh đại tràng

Bài Viết Mới Nhất
 • Sử dụng gừng chữa viêm đại tràng - Mẹo dân gian hữu ích không phải ai cũng biết

  Mẹo dùng gừng chữa viêm đại tràng đã được nhiều người bệnh áp dụng và cho thấy tín hiệu khả quan. Vậy cụ thể bài thuốc này như thế nào, cách dùng ra sao? Hãy cùng chuabenhtieuhoa tìm hiểu công dụng cũng như cách dùng gừng chữa viêm đại tràng ngay sau đây.
 • Dùng rau diếp cá chữa viêm đại tràng: Bài thuốc dân giã cho hiệu quả bất ngờ

  Dùng rau diếp cá chữa viêm đại tràng là phương pháp được nhiều người truyền tai nhau về độ hiệu quả của nó. Loại thân thảo này cho nhiều công dụng khá bất ngờ đối với hệ tiêu hóa. Cùng tìm hiểu ngay cách sử dụng rau diếp cá để “vĩnh biệt” viêm đại tràng qua bài viết sau đây.
 • Cách chữa viêm đại tràng bằng quả sung dứt điểm có thể bạn chưa biết

  Chữa viêm đại tràng bằng quả sung là phương pháp cho hiệu quả cực kỳ bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng trước một số tác dụng phụ mà loại quả này gây ra. Cùng tìm hiểu ngay cách thức dùng sung để đẩy lùi viêm đại tràng ngay tức khắc qua bài viết sau đây của chuabenhtieuhoa.net.
 • Hướng dẫn cách xoa bụng chữa viêm đại tràng đơn giản lại hiệu quả

  Xoa bụng chữa viêm đại tràng là một phương pháp đơn giản, dễ dàng thực hiện mà không phải bệnh nhân nào cũng biết. Theo đó, chỉ bằng vài động tác đơn giản thực hiện thường xuyên tại nhà, bạn đã có thể hỗ trợ đẩy lùi căn bệnh viêm đại tràng với những triệu chứng vô cùng khó chịu.
 • 4 mẹo dân gian chữa viêm đại tràng không dùng thuốc vô cùng hiệu quả

  Phương pháp chữa viêm đại tràng không dùng thuốc theo các mẹo dân gian vô cùng hiệu quả và dễ dàng thực hiện nếu bệnh viêm đại tràng mới ở giai đoạn đầu, chưa phát triển nghiêm trọng. Hãy cùng tham khảo những phương pháp chữa viêm đại tràng không dùng thuốc ngay sau đây!
 • Thực hiện điều trị viêm đại tràng chảy máu nếu không muốn bị ung thư

  Ngay khi phát hiện bệnh, người bệnh cần điều trị viêm đại tràng chảy máu càng sớm càng tốt nếu không muốn gặp những bệnh biến chứng nguy hiểm như: Phình giãn đại tràng, áp-xe hậu môn, nứt hậu môn, suy dinh dưỡng, ung thư đại trực tràng,... Những biến chứng này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh.
 • Những phương pháp chữa ung thư đại tràng giai đoạn cuối hiện nay

  Chữa ung thư đại tràng giai đoạn cuối như thế nào? Ung thư đại tràng giai đoạn cuối là giai đoạn nghiêm trọng nhất của bệnh. Theo đó, người bệnh phải chịu hàng loạt những khó chịu và đau đớn. Để giảm thiểu tình trạng này, bệnh nhân ung thư đại tràng giai đoạn cuối nên làm gì?
 • U mạc treo đại tràng là gì? Điều trị u mạc treo đại tràng như thế nào?

  Mạc treo đại tràng là gì? Có vai trò gì trong cơ thể? U mạc treo đại tràng là gì? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay trong phần nội dung tiếp theo. Hãy cùng tìm hiểu để biết được cấu tạo của mạc treo và sự nguy hiểm của u mạc treo đại tràng đối với hệ tiêu hóa nói riêng và cả cơ thể nói chung.
 • U đại tràng góc lách: Vị trí, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

  Đại tràng là một bộ phận quan trọng trong hệ tiêu hóa. U đại tràng góc lách có thể biến chuyển thành ung thư nếu khối u ác tính đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Vậy làm sao để phát hiện căn bệnh này và điều trị như thế nào cho hiệu quả?
 • Giải đáp: Ung thư đại tràng giai đoạn cuối sống được bao lâu?

  Ung thư đại tràng giai đoạn cuối sống được bao lâu? Đây là thắc mắc của không ít bệnh nhân và người nhà khi đau đớn phát hiện mình hoặc người thân bị ung thư đại tràng đã bước vào giai đoạn cuối. Hãy cùng chuabenhtieuhoa tìm lời giải đáp trong bài viết ngày hôm nay.
 • Quy trình và chi phí nội soi đại tràng ở bệnh viện Bình Dân

  Nội soi đại tràng ở bệnh viện Bình Dân có quy trình và chi phí như thế nào là điều mà người bệnh rất quan tâm. Bệnh viện này được biết đến là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đem lại kết quả chẩn đoán chính xác. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về quy trình nội soi ở bệnh viện nhé.
 • U đại tràng phải: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng tránh bệnh hiệu quả

  U đại tràng phải đa phần đều ở dạng lành tính, tuy nhiên nếu không có biện pháp y tế can thiệp kịp thời thì bệnh rất dễ biến chứng gây nguy hiểm đến sức khoẻ người bệnh. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng và cách phòng chống ung thư đại tràng phải hiệu quả nhé.
 • 1 2 3 >