Trang chủ / Danh mục bệnh

Bệnh thực quản

Bài Viết Mới Nhất
 • Ung thư thực quản di căn: Mối hiểm họa khôn lường đe dọa tính mạng

  Khi tới giai đoạn ung thư thực quản di căn, tính mạng của người bệnh đang bị đe dọa nếu không được tiến hành các phương pháp can thiệp điều trị cần thiết. Mặc dù các phương pháp này cũng chỉ có tác dụng kéo dài thời gian sống của bệnh nhân. Cùng đọc bài viết ngày hôm nay để hiểu rõ hơn về ung thư thực quản khi đã di căn.
 • Ung thư thực quản nên ăn gì để hỗ trợ điều trị bệnh một cách tốt nhất

  Ung thư thực quản nên ăn gì? Câu hỏi khiến không ít bệnh nhân “đau đầu” khi phát hiện ra bản thân mắc và đang trong quá trình điều trị ung thư thực quản. Bên cạnh những thực phẩm nên ăn, còn có những thực phẩm không nên ăn. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin này trong bài viết dưới đây của chuabenhtieuhoa.net.
 • Ung thư thực quản chữa thuốc Nam: Những bài thuốc được nhiều người chia sẻ

  Bạn đã thử tìm hiểu ung thư thực quản chữa thuốc Nam chưa? Đã có không ít bệnh nhân chia sẻ về những bài thuốc Nam mà họ cho là khá hữu hiệu trong quá trình điều trị bệnh ung thư thực quản. Để hiểu rõ hơn về cách chữa bằng thuốc nam cũng như các lưu ý khi dùng thuốc, bạn đọc nên tham khảo những thông tin dưới đây.
 • Có thể chữa khỏi ung thư thực quản được hay không? Chữa thế nào?

  Có thể chữa khỏi ung thư thực quản được hay không? Đây là thắc mắc của không ít bệnh nhân khi phát hiện mình mắc căn bệnh về tiêu hóa này. Để tiến hành điều trị ung thư thực quản, người bệnh đã phải trải qua nhiều phương pháp kết hợp do đó việc chữa khỏi hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhằm tìm lời giải đáp cho câu hỏi có thể chữa khỏi ung thư thực quản hay không, độc giả hãy cùng chuabenhtieuhoa theo dõi bài viết ngày hôm nay.
 • Những thông tin cần biết về bệnh ung thư thực quản giai đoạn cuối

  Khi bị ung thư thực quản giai đoạn cuối, phương pháp điều trị nào được áp dụng? Người bệnh nên làm gì để hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất? Mặc dù biết rằng ung thư phát hiện càng muộn thì quá trình điều trị sẽ càng khó khăn nhưng việc nắm bắt được các thông tin cần thiết và vận dụng trong quá trình điều trị sẽ giúp đạt được những hiệu quả nhất định.
 • Ung thư thực quản: Triệu chứng, nguyên nhân, cách điều trị và phòng tránh

  Ung thư thực quản là một căn bệnh xuất hiện phổ biến hơn ở nam giới so với nữ giới. Đây là một căn bệnh có nguyên nhân sâu xa từ thói quen hút thuốc lá, nghiện rượu hoặc tình trạng béo phì kéo dài. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin tổng quan về căn bệnh ung thư thực quản.
 • Những biểu hiện ung thư thực quản giai đoạn cuối không thể nhầm lẫn

  Những biểu hiện ung thư thực quản giai đoạn cuối đã rõ nét và gây ra những đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Cụ thể đó là những biểu hiện gì? Làm sao để ngăn chặn chúng một cách hiệu quả, từ đó hỗ trợ tích cực trong quá trình điều trị căn bệnh ung thư thực quản?
 • Giải đáp những thắc mắc xung quanh căn bệnh ung thư thực quản giai đoạn 3

  Phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư thực quản giai đoạn 3, anh Việt Linh khá hoang mang và lo lắng vì anh chưa biết thông tin gì về căn bệnh ung thư thực quản. Hãy cùng chuabenhtieuhoa giải đáp những thắc mắc xung quanh căn bệnh nguy hiểm này cho anh Việt Linh cũng như các độc giả đang quan tâm nhé!
 • Thông tin hữu ích về ung thư thực quản giai đoạn 2 bạn nên biết

  Ung thư thực quản giai đoạn 2 là bệnh lý nguy hiểm, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh nếu không được điều trị và phát hiện kịp thời. Vậy ung thư thực quản giai đoạn 2 gây ra những triệu chứng như thế nào? Cách điều trị ra sao?
 • 4 triệu chứng ung thư thực quản giai đoạn đầu cần đi khám ngay

  Biết được những triệu chứng ung thư thực quản giai đoạn đầu sẽ giúp bạn chủ động phát hiện bệnh và điều trị kịp thời từ đó nâng hiệu quả điều trị ung thư thực quản lên cao hơn khi sớm ngăn chặn sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư nguy hiểm. Bởi bệnh sẽ không nguy hiểm và hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được điều trị sớm.
 • Những triệu chứng và cách điều trị ung thư thực quản giai đoạn đầu

  Khi ung thư thực quản giai đoạn đầu, các triệu chứng thường không rõ ràng. Vậy làm gì để phát hiện sớm ung thư thực quản ở giai đoạn này để chủ động điều trị kịp thời và cái thiện tình trạng bệnh tốt nhất. Bệnh nếu được trị ngay ở giai đoạn đầu sẽ không khó khăn và mang lại hiệu quả rất cao.
 • Ung thư thực quản có mấy giai đoạn? Điều trị từng giai đoạn như thế nào?

  Hôm nay, chúng ta cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Ung thư thực quản có mấy giai đoạn?” và cách điều trị cụ thể ứng với từng giai đoạn. Chủ động tìm hiểu thông tin về triệu chứng ung thư thực quản qua các giai đoạn sẽ giúp bạn phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường của cơ thể từ đó tiến hành điều trị kịp thời.
 • 1 2 3 >