Trang chủ / Danh mục bệnh

Bệnh thực quản

Bài Viết Mới Nhất
 • Khám thực quản như thế nào? Chi phí khám thực quản khoảng bao nhiêu?

  Khám thực quản như thế nào? Khám thực quản là một phương pháp để xác định tình trạng bên trong thực quản, từ đó phát hiện các bệnh lý nguy hiểm mà bạn đang mắc phải và có phương án điều trị kịp thời. Vậy khám thực quản như thế nào và chi phí khám bao nhiêu? - Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này.
 • Giải đáp thắc mắc lớn: Ung thư thực quản sống được bao lâu?

  Ung thư thực quản sống được bao lâu? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới thời gian sống sót sau khi phát hiện ung thư thực quản. Đó là những yếu tố nào, bài viết hôm nay của chuabenhtieuhoa sẽ cùng độc giả chia sẻ cụ thể về vấn đề này.
 • Ung thư thực quản có chữa được không? Làm sao để phát hiện sớm

  Ung thư thực quản có chữa được không? Đây là một câu hỏi không thể giải đáp ngắn gọn mà cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết được đó là những yếu tố nào, câu trả lời cho câu hỏi ung thư thực quản có chữa được không, bạn đọc tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.
 • Ung thư thực quản có lây không? Lời giải đáp từ bác sĩ chuyên khoa

  Ung thư thực quản có lây không? Câu hỏi được khá nhiều người đặt ra và gửi về cho chuabenhtieuhoa vì lo lắng về tình trạng ngày càng có nhiều trường hợp bị ung thư thực quản và nếu bệnh có thể lây nhiễm thì thật đáng sợ. Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp trong nội dung bài viết ngày hôm nay.
 • Ung thư thực quản di căn: Mối hiểm họa khôn lường đe dọa tính mạng

  Khi tới giai đoạn ung thư thực quản di căn, tính mạng của người bệnh đang bị đe dọa nếu không được tiến hành các phương pháp can thiệp điều trị cần thiết. Mặc dù các phương pháp này cũng chỉ có tác dụng kéo dài thời gian sống của bệnh nhân. Cùng đọc bài viết ngày hôm nay để hiểu rõ hơn về ung thư thực quản khi đã di căn.
 • Ung thư thực quản nên ăn gì để hỗ trợ điều trị bệnh một cách tốt nhất

  Ung thư thực quản nên ăn gì? Câu hỏi khiến không ít bệnh nhân “đau đầu” khi phát hiện ra bản thân mắc và đang trong quá trình điều trị ung thư thực quản. Bên cạnh những thực phẩm nên ăn, còn có những thực phẩm không nên ăn. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin này trong bài viết dưới đây của chuabenhtieuhoa.net.
 • Ung thư thực quản chữa thuốc Nam: Những bài thuốc được nhiều người chia sẻ

  Bạn đã thử tìm hiểu ung thư thực quản chữa thuốc Nam chưa? Đã có không ít bệnh nhân chia sẻ về những bài thuốc Nam mà họ cho là khá hữu hiệu trong quá trình điều trị bệnh ung thư thực quản. Để hiểu rõ hơn về cách chữa bằng thuốc nam cũng như các lưu ý khi dùng thuốc, bạn đọc nên tham khảo những thông tin dưới đây.
 • Có thể chữa khỏi ung thư thực quản được hay không? Chữa thế nào?

  Có thể chữa khỏi ung thư thực quản được hay không? Đây là thắc mắc của không ít bệnh nhân khi phát hiện mình mắc căn bệnh về tiêu hóa này. Để tiến hành điều trị ung thư thực quản, người bệnh đã phải trải qua nhiều phương pháp kết hợp do đó việc chữa khỏi hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhằm tìm lời giải đáp cho câu hỏi có thể chữa khỏi ung thư thực quản hay không, độc giả hãy cùng chuabenhtieuhoa theo dõi bài viết ngày hôm nay.
 • Những thông tin cần biết về bệnh ung thư thực quản giai đoạn cuối

  Khi bị ung thư thực quản giai đoạn cuối, phương pháp điều trị nào được áp dụng? Người bệnh nên làm gì để hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất? Mặc dù biết rằng ung thư phát hiện càng muộn thì quá trình điều trị sẽ càng khó khăn nhưng việc nắm bắt được các thông tin cần thiết và vận dụng trong quá trình điều trị sẽ giúp đạt được những hiệu quả nhất định.
 • Ung thư thực quản: Triệu chứng, nguyên nhân, cách điều trị và phòng tránh

  Ung thư thực quản là một căn bệnh xuất hiện phổ biến hơn ở nam giới so với nữ giới. Đây là một căn bệnh có nguyên nhân sâu xa từ thói quen hút thuốc lá, nghiện rượu hoặc tình trạng béo phì kéo dài. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin tổng quan về căn bệnh ung thư thực quản.
 • Những biểu hiện ung thư thực quản giai đoạn cuối không thể nhầm lẫn

  Những biểu hiện ung thư thực quản giai đoạn cuối đã rõ nét và gây ra những đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Cụ thể đó là những biểu hiện gì? Làm sao để ngăn chặn chúng một cách hiệu quả, từ đó hỗ trợ tích cực trong quá trình điều trị căn bệnh ung thư thực quản?
 • Giải đáp những thắc mắc xung quanh căn bệnh ung thư thực quản giai đoạn 3

  Phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư thực quản giai đoạn 3, anh Việt Linh khá hoang mang và lo lắng vì anh chưa biết thông tin gì về căn bệnh ung thư thực quản. Hãy cùng chuabenhtieuhoa giải đáp những thắc mắc xung quanh căn bệnh nguy hiểm này cho anh Việt Linh cũng như các độc giả đang quan tâm nhé!
 • Thông tin hữu ích về ung thư thực quản giai đoạn 2 bạn nên biết

  Ung thư thực quản giai đoạn 2 là bệnh lý nguy hiểm, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh nếu không được điều trị và phát hiện kịp thời. Vậy ung thư thực quản giai đoạn 2 gây ra những triệu chứng như thế nào? Cách điều trị ra sao?
 • 1 2 3 >