Bài Viết Mới Nhất
 • Cắt trĩ ở đâu: Tìm hiểu để lựa chọn địa chỉ uy tín, hiệu quả nhất

  Cắt trĩ ở đâu? Khi bệnh trĩ đã phát triển lên giai đoạn 3 và 4 thì bệnh nhân thường được chỉ định tiến hành cắt trĩ. Vậy cắt trĩ ở đâu tốt nhất, nên lựa chọn địa chỉ khám và cắt trĩ dựa trên những tiêu chí nào? Điều này cần tìm hiểu tỉ mỉ và cẩn trọng để quá trình điều trị hiệu quả, an toàn.
 • Nguyên nhân và biểu hiện điển hình của giai đoạn trĩ ngoại độ 2

  Giai đoạn trĩ ngoại độ 2 là giai đoạn bệnh trĩ ngoại bắt đầu phát triển và gây sưng đau ở vùng hậu môn khiến cho người bệnh cảm thấy khá khó chịu. Ở giai đoạn này, dấu hiệu của bệnh đã có một số biểu hiện rõ rệt hơn giai đoạn đầu và gây ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống và tinh thần của người bệnh.
 • Mắc trĩ ngoại nên ăn gì để "đánh bay" căn bệnh khó nói này?

  Bệnh trĩ ngoại nên ăn gì và kiêng ăn gì? Đây chính là câu hỏi đặt ra cho những bệnh nhân đang mắc bệnh trĩ. Đối với họ, chế độ ăn dinh dưỡng và bổ sung dưỡng chất để chữa bệnh là điều cực kỳ quan trọng. Dưới đây là những lời khuyên bổ ích dành cho những bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh này để họ mau chóng khỏi bệnh.
 • Nhận biết triệu chứng trĩ ngoại chảy máu và cách điều trị an toàn

  Trĩ ngoại chảy máu là biểu hiện thường gặp khi mắc bệnh trĩ và có dấu hiệu chuyển biến nặng. Tình trạng này nếu không được điều trị sớm sẽ gây biến chứng nguy hiểm. Trong bài viết dưới đây chuabenhtieuhoa.net sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về bệnh cũng như các cách điều trị tại nhà hiệu quả, an toàn.
 • Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt? Làm gì sau khi phẫu thuật cắt trĩ?

  Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt? Đây là một băn khoăn của nhiều bệnh nhân khi bệnh trĩ đã phát triển tới giai đoạn nặng, búi trĩ lớn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin liên quan tới quá trình cắt trĩ, địa chỉ cắt trĩ tốt và những việc nên làm sau khi cắt trĩ.
 • Điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào? Cần lưu ý gì trong quá trình điều trị?

  Điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào? Cần lưu ý gì trong quá trình điều trị? là những thông tin mà nhiều người bị bệnh quan tâm khi mong muốn nhanh chóng giải quyết dứt điểm căn bệnh nhạy cảm, khó nói, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống hàng ngày bởi các cơn đau và cảm giác vướng víu vùng hậu môn.
 • Bị trĩ ngoại nên làm gì để ngăn chặn bệnh phát triển nghiêm trọng?

  Bị trĩ ngoại nên làm gì để ngăn chặn bệnh phát triển? Làm gì để điều trị hiệu quả và cần lưu ý những điều gì trong quá trình chống lại căn bệnh nhạy cảm này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay để chủ động hơn trong quá trình phát hiện và điều trị bệnh.
 • 1 2 3 >