Cắt trĩ ở đâu: Tìm hiểu để lựa chọn địa chỉ uy tín, hiệu quả nhất

Cập nhật lúc 09:28, 08/08/2018
Cắt trĩ ở đâu? Khi bệnh trĩ đã phát triển lên giai đoạn 3 và 4 thì bệnh nhân thường được chỉ định tiến hành cắt trĩ. Vậy cắt trĩ ở đâu tốt nhất, nên lựa chọn địa chỉ khám và cắt trĩ dựa trên những tiêu chí nào? Điều này cần tìm hiểu tỉ mỉ và cẩn trọng để quá trình điều trị hiệu quả, an toàn.

>> Hỏi - đáp: Nên cắt trĩ ở đâu tốt nhất HCM hiện nay?

>> Mổ trĩ ở đâu tốt Hà Nội? Địa chỉ mổ trĩ uy tín và chất lượng?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt trĩ

Khi bệnh trĩ đã phát triển tới giai đoạn nghiêm trọng, cụ thể là giai đoạn 3 hoặc 4 thì búi trĩ có thể phình to, lồi hẳn ra ngoài hậu môn đồng thời gây sưng nhức, đau rát, vướng víu, khó chịu cho người bệnh, đặc biệt có thể làm chảy máu hậu môn trong quá trình đi đại tiện.

Tuy cắt trĩ là một tiểu phẫu nhưng cũng cần lựa chọn địa chỉ uy tín

Tuy cắt trĩ là một tiểu phẫu nhưng cũng cần lựa chọn địa chỉ uy tín.

Do đó khi bệnh trĩ đã trở nên trầm trọng, ảnh hưởng lớn tới đời sống và tinh thần của người bệnh thì giải pháp loại bỏ búi trĩ là khả thi nhất. Tuy nhiên dựa trên những tiêu chí nào để lựa chọn được một cơ sở y tế tốt có thể tiến hành cắt trĩ an toàn mà nhanh chóng.

  • Đầu tiên, bạn cần chọn các bệnh viện có chuyên khoa Tiêu hóa hoặc khoa Ngoại tổng hợp – những khoa chức năng trong việc thăm khám và điều trị bệnh trĩ.

  • Hệ thống cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

  • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề, tận tâm, giàu kinh nghiệm.

  • Những bệnh viện nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân về chất lượng dịch vụ, thái độ y bác sĩ và hiệu quả khám, điều trị bệnh.

Cắt trĩ là một tiểu phẫu nên các bệnh viện nhỏ, không thuộc tuyến trung ương cũng hoàn toàn có thể tiến hành được. Do đó, người bệnh sinh sống tại các tỉnh có thể đến bệnh viện đa khoa của tỉnh mình để cắt trĩ.

Cắt trĩ ở đâu? Mổ trĩ ở đâu tốt nhất?

Những bệnh viện mổ trĩ tốt nhất thường thuộc tuyến trung ương do cơ sở vật chất luôn được nâng cấp hiện đại, máy móc được đầu tư tiên tiến nhất. Bệnh nhân có thể tham khảo một số địa chỉ cắt trĩ dưới đây.

Các địa chỉ ở Hà Nội

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Phẫu thuật trĩ ở đâu tốt nhất? Bệnh viện Việt Đức là một địa chỉ mà người bị bệnh trĩ có thể cân nhắc lựa chọn vì đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại tại đây và những phản hồi tốt của bệnh nhân đã từng thăm khám, điều trị.

Địa chỉ: Số 40, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 38.253.531 - (024) 38.248.308

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, tay nghề cao tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2, đặc biệt là Giáo sư Hà Văn Quyết – một chuyên gia đầu ngành về các bệnh lý Tiêu hóa, sẽ tiến hành khám và cắt trĩ nhanh chóng, an toàn cho bạn nếu tình trạng bệnh trĩ đã phát triển nặng.

Địa chỉ: Số 52, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3 775 7099

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Đây cũng là một trong những địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn nếu đang băn khoăn mổ trĩ ở đâu. Bệnh viện Trung ương Quận đội 108 là bệnh viện thuộc tuyến trung ương, trang thiết bị cao cấp, hiện đại cùng kỹ thuật tiên tiến nhất cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ giúp bạn cắt trĩ an toàn.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6278 4126

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Để được hưởng những dịch vụ khám, chữa bệnh tốt nhất, người bệnh có thể tiến hành cắt trĩ tại các bệnh viện tư nhân như Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất, bệnh viện tư nhân còn có dịch vụ chất lượng cao, không quá đông đúc và xảy ra tình trạng quá tải như ở các bệnh viện công. Tuy nhiên chi phí điều trị sẽ cao hơn.

Cơ sở vật chất khang trang của Bệnh viện Hồng Ngọc

Cơ sở vật chất khang trang của Bệnh viện Hồng Ngọc.

Địa chỉ: Số 55, Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3927 5568

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Cũng là một bệnh viện tư nhân nhận được nhiều phản hồi tốt của bệnh nhân về chất lượng thăm khám và điều trị, nếu muốn cắt trĩ, bạn có thể tới Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Địa chỉ: Số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909

Địa chỉ Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân TP.HCM nói riêng và các tỉnh phía Nam nói chung, Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn tạm biệt bệnh trĩ một cách dễ dàng.

Địa chỉ: Số 781/B1-B3-B5, Hẻm 781 Lê Hồng Phong, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3863 2553

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Phẫu thuật trĩ ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh? Hãy cân nhắc lựa chọn Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại khoa Tiêu hóa, người bệnh sẽ được thăm khám và thực hiện cắt trĩ an toàn nếu cần.

Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 38 412 692

Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Là một bệnh viện lớn và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM có thể được nghĩ tới nếu người bệnh đang có ý định cắt trĩ. Những bệnh nhân sinh sống tại quận 5 nên lựa chọn bệnh viện này để tiện đường đi lại.

Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TP.HCM

Điện thoại: (84.28) 3855 4269

Hải Phòng

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Hải Phòng. Với bề dày lịch sử xây dựng và phát triển, bệnh viện này trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân “thành phố hoa phượng đỏ”.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Địa chỉ: Số 1 đường Nhà Thương, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại: (0313) 700.436

Bệnh viện Đại học Y dược Hải Phòng

Là một trong những bệnh viện lớn tại Hải Phòng, Bệnh viện Đại học Y dược Hải Phòng đã thực hiện tốt công tác thăm khám và điều trị cho người dân sinh sống tại đây cũng như các tỉnh lân cận. Nếu bạn sống tại Hải Phòng và đang băn khoăn không biết nên đi cắt trĩ ở đâu thì Bệnh viện Đại học Y dược Hải Phòng là một gợi ý.

Địa chỉ: Số 225C Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3736 300

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Là một bệnh viện tư được xây dựng và vận hành theo các chuẩn quốc tế, Bệnh viện đa khoa Hải Phòng sẽ cung cấp những dịch vụ cao cấp trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh trĩ hay cắt trĩ. Tuy nhiên cần lưu ý một lần nữa, những bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế sẽ có chi phí điều trị cao hơn so với các bệnh viện công.

Địa chỉ: Số 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3955 888

Lưu ý sau khi tiến hành cắt trĩ

Như vậy câu hỏi phẫu thuật trĩ ở đâu đã có được lời giải đáp. Tuy nhiên sau khi phẫu thuật cắt trĩ người bệnh còn cần phải chú ý một số điều sau đây để quá trình hồi phục đạt kết quả tốt nhất.

  • Ngay sau khi cắt trĩ bằng các phương pháp hiện đại, người bệnh có thể xuất viện ngay sau vài giờ theo dõi. Nhưng người bệnh tuyệt đối không nên chủ quan mà cần cẩn thận khi di chuyển.

  • Vệ sinh sạch sẽ vết mổ bằng dung dịch oxy già 3 lần/ngày để tránh hiện tượng nhiễm trùng

  • Ngay sau khi mổ trĩ, để giảm áp lực cho hệ tiêu hóa, người bệnh nên ăn cháo hoặc súp

  • Từ ngày thứ 3 sau khi mổ, người bệnh có thể ăn uống bình thường nhưng nên tăng cường ăn những thực phẩm dễ tiêu hóa, chứa nhiều chất xơ (rau, củ, quả); thức ăn chứa nhiều chất sắt (gan gà, cá ngừ, nho khô, hạt điều, rau bó xôi, bông cải xanh…)

  • Uống nhiều nước

Tăng cường ăn rau xanh giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt

Tăng cường ăn rau xanh giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt.

Như vậy những thông tin về việc cắt trĩ ở đâu, làm gì sau khi cắt trĩ đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết hôm nay. Mong rằng điều này sẽ giúp các bệnh nhân bị trĩ đưa ra những lựa chọn đúng đắn trong quá trình đẩy lùi bệnh.

Đừng bỏ qua thông tin hữu íchCác cách chữa bệnh trĩ cho kết quả tốt nhất hiện nay

Kiều Hương (tổng hợp) 

Bình luận (0)