Chữa đau dạ dày tại Hải Dương ở địa chỉ nào uy tín, an toàn?

Cập nhật lúc 14:03, 03/07/2018
Chữa đau dạ dày tại Hải Dương địa chỉ nào uy tín, an toàn và hiệu quả? Là vấn đề rất nhiều người bệnh sinh sống trên địa bàn tỉnh Hải Dương quan tâm hiện nay. Bởi tình trạng bệnh này ngày càng phổ biến. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số bệnh viện uy tín chữa đau dạ dày tại Hải Dương.

>>Danh sách những địa chỉ khám dạ dày ở đâu tốt nhất người bệnh nên biết

>> Khám dạ dày ở Bệnh viện Bạch Mai: Quy trình, chi phí

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số địa chỉ khám chữa đau dạ dày tại tỉnh Hải Dương tốt, uy tín. Mong rằng những thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp các bạn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh đau dạ dày khó chịu.

Chữa đau dạ dày tại Hải Dương: Bệnh viện Đa khoa Hải Dương

Địa chỉ: Số 225 đường Nguyễn Lương Bằng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 03203.892213

Bệnh viện Đa khoa Hải Dương là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người bệnh lựa chọn. Bên cạnh quá trình hình thành và phát triển đã đạt nhiều thành tựu vượt bậc, Bệnh viện Đa khoa Hải Dương sở hữu hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn cùng đội ngũ y bác sĩ lành nghề và tận tình trong công tác khám chữa bệnh.

Bệnh viện đa khoa Hải Dương - Địa chỉ chữa bệnh đau dạ dày uy tín.

Bệnh viện đa khoa Hải Dương - Địa chỉ chữa bệnh đau dạ dày uy tín.

Bệnh viện thuộc top Bệnh viện Đa khoa hạng 1. Ngoài ra, bệnh viện đã được Nhà nuớc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất. Do đó, đây là một trong những cơ sở y tế uy tín nếu bạn muốn chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả tại tỉnh Hải Dương.

Bệnh viện Quân y 7

Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 03203.857354

Một địa chỉ chữa đau dạ dày tại Hải Dương nữa mà người bệnh đau dạ dày có thể tham khảo đó chính là Bệnh viện Quân y 7 trực thuộc Cục Hậu cần.

Với cơ sở vật chất khang trang cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy chụp cắt lớp vi tính CT Scanner, máy chụp cộng hưởng từ MRI, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 3 chiều và 4 chiều, máy mổ nội soi..., Khám, chữa đâu dạ dày tại Bệnh viện Quân y 7 người bệnh sẽ được xác định chính xác tình trạng bệnh, sau đó  bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa bệnh hữu hiệu, mamg lại hiệu quả tốt nhất.

Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình

Địa chỉ: Phố Phạm Xuân Huân, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 03203.550560

Bệnh viện Đa khoa Hoà Bình là bệnh viện tuyến tỉnh ngoài công lập đầu tiên ở Hải Dương. Trong quá trình đổi mới toàn diện nhằm phục vụ người dân tốt hơn, bệnh viện Đa khoa Hoà Bình đang hoàn tất các thủ tục để xin tăng cường hỗ chuyên môn y tế của các bệnh viện tuyến trung ương như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức...

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đang tiến hành nâng cấp các khu khám chữa bệnh, điều trị và phẫu thuật... Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trong đó có chữa bệnh đau dạ dày tại Hải Dương, bệnh viện đã trang bị các thiết bị hiện đại như: Hệ thống chụp cộng hưởng từ, máy phẫu thuật nội soi...

Bệnh viện Y học Cổ truyền Hải Dương

Địa chỉ: Đường Hải Tân, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 02203.863397

Với phương châm kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại, Bệnh viện Y học Dân tộc Hải Dương đã đạt được những thành tựu nhất định trong công tác khám chữa bệnh, trong đó có chữa trị bệnh đau dạ dày.

Cụ thể, dựa trên kết quả chẩn đoán theo tiêu chuẩn y học hiện đại, các bác sĩ tiếp tục áp dụng điều trị sử dụng các loại thuốc thảo mộc và các thủ thuật theo y học cổ truyền mà không cần dùng đến thuốc Tây để chữa các loại bệnh trong đó có chữa đau dạ dày.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Hải Dương

Bệnh viện Y học Cổ truyền Hải Dương.

Bên cạnh việc khám và điều trị, bệnh viện cũng đề cao việc tuyên truyền giáo dục cho bệnh nhân và người dân về các phương pháp phòng bệnh không cần dùng đến thuốc Tây.

Để không phải chờ đợi lâu, mất nhiều thời gian, người bệnh trước khi đi khám cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

- Mang theo những giấy tờ, hồ sơ bệnh án hay kết quả xét nghiệm bệnh đau dạ dày đã thực hiện trước đó

- Tinh thần thoải mái

- Nên nhịn ăn vì có thể được bác sĩ chỉ định tiến hành nội soi dạ dày

- Mang theo thẻ BHYT (nếu có)

- Chi phí khám chữa bệnh

Trên đây là một số bệnh viện chữa đau dạ dày tại tỉnh Hải Dương tốt, được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ phù hợp. Nên đi khám và điều trị bệnh từ sớm để kịp thời ngăn ngừa những ảnh hưởng tới sức khỏe

Nên đọc: Chữa đau dạ dày hiệu quả tức thì, tạm biệt những triệu chứng khó chịu

Kiều Hương (tổng hợp)

Bình luận (0)