Mách bạn địa chỉ uy tín chữa trào ngược dạ dày ở Hải Phòng

Cập nhật lúc 11:16, 27/07/2018
Danh sách những bệnh viện chữa trào ngược dạ dày ở Hải Phòng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để thăm khám và điều trị chứng trào ngược dạ dày khó chịu. Trào ngược dạ dày là một tình trạng khiến người bệnh vô cùng khó chịu và gây cản trở quá trình sinh hoạt, làm việc. Tại Hải Phòng, nên chữa trào ngược dạ dày ở đâu để có hiệu quả nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết hôm nay của chuabenhtieuhoa.net.

1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là bệnh viện “vệ tinh” của Bệnh viện Việt Đức Hà Nội nên bên cạnh cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, bệnh viện còn sở hữu những bác sĩ có tay nghề và giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ nên bệnh nhân tới thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng sẽ được hưởng những dịch vụ khám, chữa bệnh tốt nhất.

Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225-3955 888 / 0225-3955 999

Cấp cứu: 02253950115

Thời gian khám bệnh: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 tới Chủ nhật (7-17h).

2. Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Khoa Nội 1 (Nội tiêu hóa) của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là địa chỉ đáng tin cậy của bất cứ bệnh nhân nào đang có ý định đi khám và chữa trào ngược dạ dày tại Hải Phòng.

Là một bệnh viện lớn nên Bệnh viện Việt Tiệp luôn được nâng cấp cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại nhất, phục vụ tốt cho quá trình thăm khám và điều trị các loại bệnh lý khác nhau.

Địa chỉ: Số 1 đường Nhà Thương, Quận Lê Chân

Điện thoại: 0225 3700 436

Thời gian khám bệnh: Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7.

3. Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

Là một bệnh viện tuyến trung ương, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng vừa là cơ sở đào tạo, thực hành của nhiều sinh viên ngành y vừa là địa chỉ chữa bệnh uy tín tại thành phố đất cảng.

Với nhiều khoa khác nhau, bệnh viện đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ thăm khám tốt nhất.

Địa chỉ: Số 225C – Lạch Tray, Quận Ngô Quyền

Điện thoại: 0225 3736 300

Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 tới thứ 6 và sáng thứ 7

4. Bệnh viện Y học Cổ truyền Hải Phòng

Bệnh viện Y học Cổ truyền Hải Phòng trực thuộc Sở Y tế Hải Phòng, có chức năng khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại cho nhân dân sinh sống tại Thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Tuy việc kết hợp Đông y và Tây y giúp cho quá trình điều trị bệnh trào ngược dạ dày mất nhiều thời gian hơn nhưng gây ra ít tác dụng phụ cho người bệnh vì các vị thuốc Đông y rất lành tính.

Địa chỉ: 148 Nguyễn Đức Cảnh, Quận Lê Chân

Điện thoại: 0225 3950 157

Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 tới thứ 6

5. Viện Y học Hải quân

Ngày 27/9/2017, đơn vị khám theo yêu cầu của Viện Y học Hải quân Hải Phòng đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Sự hợp tác, hỗ trợ của Bệnh viện Bạch Mai đã giúp Viện Y học Hải quân ngày càng nâng cao chất lượng trong quá trình khám và chữa bệnh cho cán bộ, chiến sĩ trong quân chủng Hải quân, các lực lượng vũ trang và nhân dân tại Thành phố Hải Phòng cùng các tỉnh lân cận.

Buổi khai trương đơn vị khám bệnh theo yêu cầu của Viện Y học Hải quân Hải Phòng

Buổi khai trương đơn vị khám bệnh theo yêu cầu của Viện Y học Hải quân Hải Phòng.

Địa chỉ: Só 13 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh

Thời gian khám bệnh: Thứ Hai - Thứ Sáu (07:30 - 16:30)

6. Bệnh viện Giao thông Vận tải Hải Phòng

Cũng là một trong những bệnh viện lớn và uy tín tại Hải Phòng, Bệnh viện Giao thông Vận tải sở hữu những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và những công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến nhất.

Nếu đang phân vân lựa chọn địa chỉ khám chữa tình trạng trào ngược dạ dày – thực quản tại Hải Phòng, bạn có thể cân nhắc chọn Bệnh viện GTVT Hải Phòng.

Địa chỉ: 18/933 Tôn Đức Thắng, Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225798974

Thời gian khám bệnh: Thứ Hai - Chủ Nhật: 06:30 - 17:00

7. Bệnh viện Quốc tế Green

Bệnh viện Quốc tế Green được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho người dân Hải Phòng nói riêng và toàn miền Bắc nói chung.

Với sự đầu tư của Tập đoàn HAPACO và sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc cùng các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành Việt Nam trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Quốc tế Green xứng đáng là một địa chỉ tin cậy cho bất cứ ai muốn khám và chữa bệnh trào ngược dạ dày.

Hoạt động theo phương châm bệnh nhân luôn là ưu tiên số một, bệnh viện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ các bệnh nhân đã từng đến khám và chữa bệnh tại đây.

Địa chỉ: Số 738 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân

Điện thoại: 0225 3 786 555

Hotline: 0911 116 179

Cấp cứu: 0225 3 786 333

Thời gian khám chữa bệnh: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – Chủ nhật

8. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc

Nói tới các bệnh viện lớn tại Hải Phòng, không thể không kể đế Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc. Bệnh viện được thành lập vào năm 2008 với đầy đủ các chuyên khoa như: Khoa Nội, Khoa Ngoại, Khoa Sản…

Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến như: Siêu âm màu, chụp cắt lớp CT Scanner, X – Quang, nội soi, điện tim, xét nghiệm huyết học, sinh hoá tự động và hệ thống phòng mổ hiện đại, Hồng Phúc đáp ứng đầy đủ các loại phẫu thuật lớn, phẫu thuật nội soi và thẩm mỹ.

Phòng bệnh của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc

Phòng bệnh của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc.

Trong quá trình điều trị bệnh trào ngược dạ dày – thực quản, nếu được chỉ định phẫu thuật để thu hẹp cơ thắt dưới thực quản thì bệnh viện hoàn toàn có đủ trang thiết bị, máy móc và các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện.

Địa chỉ: Số 10 Hồ Xuân Hương, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3747 762

Thời gian khám bệnh: Các ngày trong tuần từ 07:00 đến 17:30

Lưu ý khi khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn

Để quá trình khám chữa bệnh trào ngược dạ dày, đau dạ dày diễn ra thuận lợi, người bệnh có thể chủ động tới bệnh viện sớm hơn 30 phút so với giờ đón tiếp bệnh nhân để không phải chờ đợi.

Bên cạnh đó, để xác định chính xác tình trạng của dạ dày, thực quản, tình trạng trào ngược dạ dày, bác sĩ chuyên khoa có thể chỉ định bạn tiến hành nội soi. Do đó, bạn nên nhịn ăn trước khi đi khám.

Tâm lý thoải mái, không căng thẳng cũng sẽ giúp việc thăm khám trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Bạn nên mang theo các giấy tờ, kết quả xét nghiệm nếu đã từng khám trào ngược dạ dày trước đó để trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

Khi đi khám, bệnh nhân nên mặc quần áo rộng, thoải mái, tránh mặc quần áo bó sát, gây cản trở cho quá trình khám bệnh bằng máy móc đồng thời cũng khiến người bệnh khó chịu.

Một số bệnh viện quốc tế, bệnh viện tư sẽ có phí dịch vụ khám chữa bệnh cao hơn so với các bệnh viện công do đó tùy thuộc vào khả năng tài chính, vị trí địa lý, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn bệnh viện để khám và chữa bệnh.

Trên đây là một số bệnh viện lớn và uy tín trong khám, chữa trào ngược dạ dày ở Hải Phòng. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bệnh nhân nếu đang tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh lý về dạ dày hiệu quả.

Đọc ngay: 4 phương pháp điều trị trào ngược dạ dày có hiệu quả khả quan

Kiều Hương (tổng hợp) 

Bình luận (0)