Chữa viêm đại tràng bác Hùng y: Chữa như thế nào? Hiệu quả ra sao?

Cập nhật lúc 16:33, 24/09/2018
“Chữa viêm đại tràng bác Hùng y có hiệu quả không? Chữa như thế nào? Tôi có người bạn đã chữa bệnh đau dạ dày của bác Hùng y. Họ giới thiệu cho tôi chữa bệnh viêm đại tràng tại đây mà tôi đang đắn đo không biết có nên chữa không” – Đây là thắc mắc của chị Thu Vân gửi về cho chuabenhtieuhoa.

>>> Bác sĩ Hương chữa viêm đại tràng là ai? Điều trị có hiệu quả không?

>>> Thuốc trào ngược dạ dày Bảo Anh có thực sự cho hiệu quả tốt không?

“Chữa viêm đại tràng bác Hùng y có hiệu quả không? Chữa như thế nào? Tôi có người bạn đã chữa bệnh đau dạ dày của bác Hùng y. Họ giới thiệu cho tôi chữa bệnh viêm đại tràng tại đây mà tôi đang đắn đo không biết có nên chữa không” – Đây là thắc mắc của chị Thu Vân gửi về cho chuabenhtieuhoa.

Nhằm giải đáp thắc mắc của chị Thu Vân cũng như nhiều độc giả trên cả nước về bác Hùng y, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin.

Chữa viêm đại tràng bác Hùng y

Hùng y là tên gọi thân mật của lương y NguyễnTrọng Hùng (quê gốc tại Bắc Giang). Lương y chữa nhiều bệnh khác nhau, trong đó có các bệnh liên quan tới đường Tiêu hóa như: Đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm đại tràng, trĩ nội, trĩ ngoại… bằng các bài thuốc dân giã.

Page của bác Hùng y trên Facebook

Page của bác Hùng y trên Facebook.

Bác Hùng y nổi tiếng trên mạng xã hội với khả năng chữa được nhiều bệnh, thậm chí cả bệnh ung thư giai đoạn cuối. Trang cá nhân của bác có 121.753 người theo dõi.

Những bài chia sẻ chữa bệnh bằng Nam dược của bác Hùng y trên Facebook nhận được rất nhiều lượt thích, chia sẻ từ người dùng.

Theo đó, như thông tin trên trang Facebook, bác chia sẻ một số bài thuốc đơn giản mà người bệnh có thể tự làm tại nhà hoặc mua tại nhà thuốc của bác như:

 • Nước lá bàng

 • Nước nghệ tươi ép nguyên chất

 • Bài thuốc chữa hen suyễn, bổ phổi

 • Gừng muối mật ong

 • Tinh chất tỏi dấm

 • Đào tiên chữa bệnh vôi hóa các khớp

 • Rượu cua đực một càng chữa gút

Đối với bệnh viêm đại tràng, bác Hùng y cho biết có thể chữa bằng dầu dừa. Đặc biệt, bệnh ung thư đại tràng có thể chữa bằng bài thuốc kết hợp lá mơ lông, lòng đỏ trứng gà hay cỏ mần trầu, đậu xanh cả vỏ với nước dừa tươi.

Mặc dù bác Hùng y chia sẻ rất nhiều bài thuốc, chữa được nhiều loại bệnh khác nhau nhưng hiệu quả của chúng tới đâu?

Thực hư hiệu quả của bài thuốc bác Hùng y

Mặc dù có rất nhiều bệnh nhân tung hô, nhận định thuốc của bác Hùng y rất tốt, chữa được bách bệnh nhưng liệu đây có phải là sự thật? Có phải bệnh nhân nào chữa bệnh với thuốc của bác cũng đều khỏi?

Đây là những băn khoăn, thắc mắc của không ít người bệnh bị viêm đại tràng nói riêng và bị các bệnh lý khác nói chung khi nghe tới phương pháp chữa bệnh của bác Hùng y.

Bác Hùng y chữa viêm đại tràng

Bác Hùng y chữa viêm đại tràng.

Theo thông tin trên Đời sống Việt Nam, nhiều bệnh nhân khá tâm đắc với hiệu quả của bài thuốc chữa bệnh của bác Hùng y. Tuy nhiên, cũng theo báo này, thông tin về bác Hùng y cùng cơ sở khám chữa bệnh còn khá mập mờ.

Nên làm gì khi bị viêm đại tràng?

Như vậy, khi thấy các triệu chứng nghi ngờ bị viêm đại tràng, đầu tiên người bệnh nên tới các bệnh viện uy tín để thăm khám, tiến hành các xét nghiệm nhằm xác định tình trạng bệnh lý của bản thân.

Sau đó, dựa trên các kết quả, bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp điều trị hiệu quả.

Cần thăm khám bằng các máy móc chuyên khoa để biết được tình trạng viêm đại tràng

Cần thăm khám bằng các máy móc chuyên khoa để biết được tình trạng viêm đại tràng.

Việc lựa chọn cách chữa bệnh bằng Nam dược thông thường chỉ có hiệu quả khi bệnh mới chớm và có thể còn tùy vào cơ địa của từng người bệnh.

Trong suốt quá trình điều trị, để đạt được hiệu quả nhanh chóng và tích cực, người bệnh cần kết hợp các thói quen lành mạnh trong sinh hoạt như:

 • Chia làm nhiều bữa nhỏ trong ngày

 • Ăn những thực phẩm dễ tiêu

 • Tăng cường ăn rau xanh, củ quả tươi

 • Hạn chế uống bia, rượu và hút thuốc lá

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về phương pháp chữa viêm đại tràng bác Hùng y. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cách điều trị hiệu quả và sớm đẩy lùi được căn bệnh khó chịu này.

Đọc ngay: 2 cách điều trị viêm đại tràng hiệu quả nhất hiện nay

Kiều Hương (tổng hợp) 

Bình luận (0)