Chữa xuất huyết dạ dày ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào uy tín, hiệu quả nhất?

Cập nhật lúc 15:08, 04/07/2018
Chữa xuất huyết dạ dày ở Hồ Chí Minh là một thông tin được nhiều người bệnh tìm hiểu trong quá trình điều trị căn bệnh nguy hiểm này. Bởi, chất lượng của địa chỉ khám, chữa và trình độ của bác sĩ chuyên môn có quyết định rất lớn đến hiệu quả của điều trị. Vậy chữa xuất huyết dạ dày ở Hồ Chí Minh ở đâu hiệu quả nhất?

>>> Bị xuất huyết dạ dày có phải mổ không? - Lời khuyên từ bác sĩ?

>>> Địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày (chảy máu bao tử) ở Hà Nội người bệnh nên biết

Trong bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ một số bệnh viện chữa xuất huyết dạ dày tại Hà Nội. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu và đánh giá một số địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày ở Hồ Chí Minh – một chủ đề cũng được quan tâm không kém.

Bệnh viện Chợ Rẫy - Chữa xuất huyết dạ dày ở Hồ Chí Minh hiệu quả

Bệnh viện Chợ Rẫy được biết đến là một bệnh viện thuộc tuyến Trung ương, địa chỉ uy tín nếu bạn muốn khám và chữa trị các bệnh khác nhau, trong đó có bệnh xuất huyết dạ dày.

Vì là bệnh viện Trung ương nên Chợ Rẫy được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc trong việc thăm khám và chữa trị.

Bệnh viện Chợ Rẫy - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Bệnh viện Chợ Rẫy - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và y đức sẽ giúp người bệnh lạc quan hơn trong quá trình điều trị.

Địa chỉ: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5, TPHCM

ĐT: 0283955 9856

Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh

Phòng Tiêu hóa – Gan mật trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh cũng là một địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày ở Hồ Chí Minh mà nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Với chuyên môn về Tiêu hóa, các bác sĩ tại đây sẽ giúp bạn phát hiện sớm tình trạng xuất huyết dạ dày và có phương án điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. Không ít người bệnh đã phản hồi rất tốt về dịch vụ và hiệu quả khi khám chữa bệnh tại đây.

Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, P11, Q5, TPHCM

ĐT: 0283855 4269

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Những bệnh nhân ở Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh có thể lựa chọn khám chữa xuất huyết dạ dày tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

chữa xuất huyết dạ dày tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bạn có thể chữa xuất huyết dạ dày tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Khoa tiêu hóa của bệnh viện này rất có tiếng trong việc chữa trị các bệnh về đường tiêu hóa, trong đó có các bệnh liên quan tới đau dạ dày.

Địa chỉ: Số 468 Nguyễn Trãi, P8, Q5, TPHCM

ĐT: (028) 39234332 - 39234349 - 39238096 - 39238466

Bệnh viện FV Sài Gòn

Bạn đang phân vân không biết nên khám bệnh dạ dày ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy tới bệnh viện FV Sài Gòn.

Theo đó, khoa Tiêu hóa tại đây phát triển rất mạnh đồng thời được đánh giá cao về hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất.

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Q7, TPHCM

ĐT: 0285411 3333

Bệnh viện Y học Cổ truyền

Phát hiện các dấu hiệu của xuất huyết dạ dày như: Đau dữ dội vùng thượng vị, nôn ra máu, đi ngoài phân đen…, bạn nên tới ngay các cơ sở y tế để thăm khám. Nếu sinh sống tại Quận 3, người bệnh có thể tới Bệnh viện Y học Cổ truyền.

Liên quan tới các bệnh lý về dạ dày, Bệnh viện Y học cổ truyền còn nổi tiếng với các bài thuốc chữa bệnh theo Đông y, hạn chế sử dụng thuốc Tây.

Địa chỉ: Số 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, TPHCM

ĐT: (028) 39326579 - 39326004

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh

Với việc xây dựng bệnh viện theo những tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh.

Tuy nhiên, vì là bệnh viện tư nhân nên chi phí khám và điều trị bệnh tại đây cũng cao hơn một chút so với các bệnh viện công lập. Người bệnh nên đưa ra quyết định của mình dựa trên khả năng tài chính của bản thân.

Địa chỉ: Số 36, đường 1B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 62600848 – 22238415 – 62600818

Nếu phát hiện tình trạng xuất huyết dạ dày dù mới chớm hay đã biến chuyển nghiêm trọng thì bạn nên tới cơ sở y tế gần nhất để thăm khám và chữa trị hiệu quả.

Việc chuẩn bị sẵn sàng những thông tin về các bệnh viện chữa xuất huyết dạ dày ở Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn chủ động trong việc ứng phó với các căn bệnh về dạ dày cùng với các triệu chứng, nguy hại mà bệnh có thể mang lại.

>>> Xem thêm: Cách điều trị xuất huyết dạ dày có kết quả tốt nhất hiện nay

Kiều Hương (tổng hợp)

Bình luận (0)