Danh sách những bệnh viện chữa dạ dày tốt nhất Hà Nội

Cập nhật lúc 11:31, 25/07/2018
Một trong những suy nghĩ phổ biến của người bệnh là nên khám chữa tại bệnh viện chữa dạ dày tốt nhất Hà Nội khi mắc các bệnh lý về dạ dày. Vậy bệnh viện nào chữa đau dạ dày tốt nhất tại Thủ đô? Chúng tôi xin chia sẻ một số bệnh viện lớn đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của không ít bệnh nhân.
 

>> Bác sĩ chữa dạ dày giỏi ở TPHCM - những gợi ý tốt nhất cho bạn

>> 3 Bác sĩ chữa dạ dày giỏi ở Hà Nội người bệnh nên biết

Hà Nội là Thủ đô, là một thành phố lớn nên nơi đây trở thành trung tâm giáo dục, dịch vụ, giao thương, buôn bán và phát triển của cả nước. Do đó, có hàng loạt các cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám và bệnh viện lớn nhỏ tại Hà Nội.

Tuy nhiên để chữa dạ dày có hiệu quả cao, người bệnh nên lựa chọn các bệnh viện lớn thuộc tuyến Trung ương tại thành phố Hà Nội.

Những bệnh viện chữa dạ dày tốt nhất Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

Bạch Mai là một bệnh viện lớn thuộc tuyến Trung ương, khoa Tiêu hóa tại đây được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và sự tận tâm.

Với 56 nhân viên, trong đó có 1 Giáo sư, 1 Phó giáo sư, 2 Tiến sĩ, 17 Thạc sĩ, khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai sẽ giúp bạn tìm ra được nguyên nhân gây đau dạ dày, tình trạng bệnh lý và đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bệnh viện Bạch Mai nằm trên đường Giải Phóng

Bệnh viện Bạch Mai nằm trên đường Giải Phóng.

Trong lĩnh vực nội soi thực quản, dạ dày chẩn đoán, khoa Tiêu hóa Bạch Mai có nội soi nhuộm màu bằng chất nhuộm màu hoặc nội soi dải tần hẹp (NBI) hoặc FICE, đặc biệt hiện nay có nội soi phóng đại, những kỹ thuật này giúp phát hiện ung thư sớm.

Địa chỉ: Tầng 5 nhà P, Bệnh viện Bạch Mai, Số 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.62598285

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cũng là một “cánh chim đầu đàn” trong lĩnh vực khám chữa bệnh tại Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.

Khoa Nội tiêu hóa tại đây sở hữu hệ thống máy móc hiện đại nhất đồng thời cơ sở vật chất cũng được xây dựng với nhiều tiện ích. Cụ thể, khoa được đầu tư nhiều trang bị y tế hiện đại như: Máy nội soi dạ dày - tá tràng, máy nội soi đại tràng, máy nội soi tá tràng nhìn bên, máy soi ổ bụng, máy đốt nhiệt cao tần của Đức, máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non và máy Fibroscan…

Với 15 buồng bệnh, một khu cấp cứu và khu kỹ thuật, khoa Nội tiêu hóa của Bệnh viện 108 có khả năng thu dung và điều trị 70-85 bệnh nhân.

Ngoài ra, bệnh viện đã hợp tác nghiên cứu khoa học với trường Đại học Y Oita, Đại học Y Nagoya (Nhật Bản) trong chẩn đoán bệnh lý dạ dày, tỷ lệ nhiễm Helicobacter pylori và hợp tác đào tạo ngắn hạn (2-3 tháng) cho các bác sỹ trẻ…

Khoa Nội tiêu hóa của 108 còn hợp tác với các Hội nội soi tiêu hóa Mỹ, Hội nội soi tiêu hóa châu Á Thái Bình Dương, Hội nội soi tiêu hóa Nhật Bản… để đào tạo và trao đổi thực hành nội soi trong chẩn đoán và điều trị..

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 069. 572400 - 069. 555283

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có khoa Nội soi và chuyên khoa phẫu thuật Tiêu hóa sẽ giúp bạn xác định chính xác các nguyên nhân gây đau dạ dày và tiến hành điều trị hiệu quả nhất tùy vào tình trạng bệnh lý và thể trạng của bệnh nhân.

Đội ngũ nhân viên tại khoa phẫu thuật Tiêu hóa của Bệnh viện Việt Đức

Đội ngũ nhân viên tại khoa phẫu thuật Tiêu hóa của Bệnh viện Việt Đức.

Với sự lãnh đạo của trưởng khoa - PGS.TS. Phạm Đức Huấn, khoa phẫu thuật Tiêu hóa đã tiến hành phẫu thuật cho hàng nghìn trường hợp bệnh nhân ung thư dạ dày với kỹ thuật nạo vét hạch rộng rãi. Ngày nay, tại Bệnh viện Việt Đức, phẫu thuật dạ dày còn được ứng dụng kỹ thuật mổ nội soi cho những kết quả rất tốt và khả năng hồi phục sau mổ của bệnh nhân nhanh chóng.

Địa chỉ: Tầng 7, nhà D - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng khám: Phòng 252 tầng 2 nhà C2 khu Khám bệnh

Điện thoại: (024)38.253.531 (Số máy lẻ: 248, 235)

Bệnh viện E

Khi có nhu cầu thăm khám bệnh dạ dày tại Hà Nội thì bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn Bệnh viện E. Đây là bệnh viện đa khoa trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế.

Khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện E cũng đã đạt được nhiều thành tựu trong khám chữa các bệnh lý liên quan tới dạ dày trong suốt quá trình hoạt động.

Hệ thống cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật tại khoa được đầu tư rất hiện đại với nhiều công nghệ mới như nội soi viên nang, nội soi ruột non, nội soi qua đường mũi…, từ đó giúp bác sĩ chuyên khoa dễ dàng phát hiện các tổn thương tại bao tử và tiến hành phương pháp chữa trị thích hợp.

Địa chỉ: Số 87-89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024. 37543650

Hotline: 086 889 1318

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khoa Nội tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ là cơ sở khám bệnh dạ dày lý tưởng nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa địa chỉ bệnh viện chữa dạ dày tốt nhất Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ… có trình độ và tay nghề cao cùng sự tận tâm với bệnh nhân.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 024.3574.7788 hoặc 024.3574.7788

Bệnh viện K

Khi ung thư dạ dày đã bước vào giai đoạn 3 hay 4, người bệnh nên tiến hành điều trị tại Bệnh viện K – một bệnh viện chuyên môn điều trị ung thư của cả nước.

Khoa Nội 3 điều trị ung thư đường tiêu hóa: Thực quản, dạ dày; Ung thư hệ tiết niệu, gan tụy… đã trải qua 10 năm xây dựng, hoạt động và phát triển. Hiện khoa này sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên có chuyên môn cao, cơ sở vật chất khang trang với 62 giường bệnh nội trú và 20 giường bệnh ngoại trú.

Y bác sĩ tại khoa Nội 3 - Bệnh viện K

Y bác sĩ tại khoa Nội 3 - Bệnh viện K.

Sau quá trình thăm khám xác định tình trạng ung thư của dạ dày, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định các phương pháp điều trị hiện đại thích hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ: Tầng 6, nhà B, Bệnh viện K - cơ sở Tân Triều (Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội)

Điện thoại: 0904 690 818

Lưu ý khi đi khám bệnh dạ dày

Để quá trình khám chữa bệnh thuận tiện và tiết kiệm thời gian, người bệnh nên lưu ý một số điều sau đây:

  • Lựa chọn bệnh viện gần khu vực sinh sống để tiện cho việc đi lại

  • Tìm hiểu thời gian bắt đầu làm việc của bệnh viện để chủ động đến sớm lấy số thứ tự, được khám sớm, hạn chế việc chờ đợi mất thời gian

  • Nên nhịn ăn trước khi đi khám dạ dày vì bác sĩ thường sẽ chỉ định bệnh nhân tiến hành các xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và nội soi dạ dày

  • Nếu đã từng thăm khám bệnh dạ dày tại các cơ sở y tế khác thì bạn nên mang theo kết quả các xét nghiệm và điều trị trước đó

  • Chuẩn bị đầy đủ chi phí thăm khám, mang theo giấy tờ tùy thân, bảo hiểm y tế hoặc các loại bảo hiểm khác (nếu có)

  • Duy trì tinh thần thoải mái, không nên quá lo lắng, căng thẳng

Các bệnh viện kể trên đều thuộc tuyến Trung ương nên luôn có một lượng lớn người bệnh cùng người nhà tới thăm khám và điều trị, kẻ gian có thể trà trộn nên bạn cần để ý tư trang của bản thân để tránh trường hợp mất cắp.

Trên đây là danh sách các bệnh viện chữa dạ dày tốt nhất Hà Nội và một số lưu ý khi đi khám. Mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn nếu đang có ý định đi khám bệnh dạ dày.

Có thể bạn cần: Chữa đau dạ dày hiệu quả tức thì, tạm biệt những triệu chứng khó chịu

Kiều Hương (tổng hợp)

Bình luận (0)