Địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày (chảy máu bao tử) ở Hà Nội người bệnh nên biết

Cập nhật lúc 10:42, 04/07/2018
Địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày ở Hà Nội - đây là thắc mắc của nhiều bạn sinh sống tại Hà Nội khi mắc tình trạng bệnh lý về đường tiêu hóa này. Địa chỉ điều trị uy tín, chất lượng có quyết định rất lớn đến hiệu quả của việc điều trị nên người bệnh cần lựa chọn kĩ. Những địa chỉ dưới đây là những địa chỉ uy tín người bệnh có thể tham khảo.

Xuất huyết dạ dày là một tình trạng bệnh lý hết sức nguy hiểm, thậm chí có thể đe doạ tính mạng người bệnh nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời. Tìm kiếm địa chỉ điều trị chảy máu bao tử luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm, đặc biệt là các địa chỉ tại Hà Nội - một trong những trung tâm phát triển kinh tế, xã hội lớn nhất cả nước, nơi tập trung các bệnh viện, cơ sở y tế đầu ngành.

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày ở Hà Nội để chủ động trong quá trình điều trị bệnh.

Bệnh viện Bạch Mai - Địa chỉ chữa chảy máu dạ dày hàng đầu

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu của cả nước. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, nâng cấp, bệnh viện Bạch Mai được nhiều bệnh nhân tin tưởng trong quá trình lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh.

Là bệnh viện thuộc tuyến Trung ương nên Bạch Mai đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của một lượng lớn bệnh nhân. Tuy nhiên, tình trạng quá tải cũng thường xuyên xảy ra tại đây do bệnh nhân tới khám chữa bệnh quá đông.

Bệnh viện Bạch Mai - Một địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày tại Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai - Một địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày tại Hà Nội.

Do đó, nếu có ý định tới điều trị xuất huyết dạ dày, bạn cần cân nhắc về vị trí của bệnh viện có thuận lợi hay không hoặc có thể đặt lịch hẹn trước với các bác sĩ chuyên khoa để thuận tiện trong quá trình thăm khám và điều trị.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02438693731

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Là một cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng đón tiếp hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Bệnh viện Đại học Y được đánh giá là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu của cả nước với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, nhiệt tình cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được đầu tư.

Song song với việc khám và chữa bệnh, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn tiến hành nghiên cứu chuyên sâu do đó bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu trong việc phát hiện và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có chữa xuất huyết dạ dày.

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02435747788

Bệnh viện Xanh Pôn - Một địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày ở Hà Nội

Trung tâm Kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội trực thuộc Bệnh viện Xanh Pôn là một trong những địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày ở Hà Nội mà người bệnh có thể cân nhắc lựa chọn.

Phòng mổ trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội được đánh giá là một trong những phòng mổ hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Theo đó, phòng mổ được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu.

Đặc biệt, đối với việc khám và điều trị bệnh đau dạ dày, phòng nội soi tiêu hóa thuộc trung tâm luôn vận hành đảm bảo về an toàn vệ sinh, chống nhiễm khuẩn, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời.

Bệnh nhân muốn chữa xuất huyết dạ dày tại Hà Nội có thể tới trung tâm để thăm khám cụ thể và điều trị hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0989819115

Bệnh viện Giao thông Vận tải

Được công nhận là bệnh viện đa khoa hạng I , Bệnh viện Giao thông Vận tải là một cơ sở không thể không nhắc đến nếu bạn muốn tìm địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày ở Hà Nội.

Là một bệnh viện đầu ngành GTVT, bệnh viện được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang.

Khu khám bệnh và điều trị kỹ thuật cao của Bệnh viện GTVT

Khu khám bệnh và điều trị kỹ thuật cao của Bệnh viện GTVT.

Bệnh viện Giao thông Vận tải đã áp dụng thành công các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tiên tiến cho người bệnh như: Siêu âm màu, phương pháp mổ nội soi…

Với 400 giường bệnh, bệnh viện có thể đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân nếu phải tiến hành điều trị lâu dài bệnh xuất huyết dạ dày.

Địa chỉ: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0967731616

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Cũng thuộc top bệnh viện trung ương, Bệnh viện Quân đội 108 trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đối với nhiều người dân sinh sống không chỉ tại Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành trong cả nước.

Với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại như: Máy nội soi dạ dày – tá tràng, máy nội soi tá tràng nhìn bên, máy nội soi ổ bụng, máy Fibroscan…, các bác sĩ tại đây có thể thăm khám và xác định chính xác tình trạng xuất huyết dạ dày của bệnh nhân từ đó đưa ra phương án điều trị thích hợp và có hiệu quả nhanh chóng nhất…

Bên cạnh đó, bệnh viện còn tiến hành hợp tác nghiên cứu khoa học với trường Đại học Y Oita (Nhật Bản) và Đại học Y Nagoya (Nhật Bản) trong lĩnh vực chẩn đoán các bệnh lý liên quan tới dạ dày.

Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 069572400 – 069555283

Trên đây là một số địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày ở Hà Nội mà người bệnh có thể lựa chọn. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn đang băn khoăn không biết nên chữa xuất huyết dạ dày ở đâu tại Hà Nội.

>>> Xem ngay: Cách điều trị xuất huyết dạ dày có kết quả tốt nhất hiện nay

Kiều Hương (tổng hợp)

Bình luận (0)