Địa chỉ khám đại tràng ở đâu tốt Hà Nội? Những địa chỉ tin cậy cho bạn

Cập nhật lúc 15:08, 30/10/2017
Khám đại tràng ở đâu tốt Hà Nội là câu hỏi thường trực của không chỉ của người dân thủ đô mà còn là của người dân phía Bắc vì tuyến trên luôn đảm bảo uy tín hơn. Tìm nơi khám uy tín, hiệu quả góp phần quan trọng vào quá trình chữa trị bệnh. Hãy cùng đọc bài viết để tìm kiếm địa chỉ khám uy tín nhé.

Môi trường ngày càng bị ô nhiễm, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay khó kiểm soát, vì vậy, các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp và đường tiêu hóa ngày càng gia tăng. Do đó, phương án giải quyết những vấn đề về sức khỏe luôn gây nhiều khó khăn.

Khám đại tràng ở đâu tốt Hà Nội?

Hà Nội là một trong những thành phố lớn, trọng điểm của  nước, vì vậy các trung tâm y tế, bệnh viện lớn hầu hết đều nằm ở đây. Để khám, chữa bệnh đại tràng, người bệnh có thể đến một trong những cơ sở, bệnh viện dưới đây:

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Tiêu hóa, bệnh viện Bạch Mai khám và điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đầu ngành nên chất lượng khám chữa bệnh được các chuyên gia đánh giá rất cao. Hơn nữa, đội ngũ y, bác sỹ làm việc tại bệnh viện đều là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm. 

Cơ sở vật chất chất lượng. Vì là bệnh viện tuyến trên, bệnh viện được đầu tư cả về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân lực.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khoa Nội tiêu hóa bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chuyên về các bệnh về đường tiêu hóa. Khám bệnh đại tràng ở bệnh viện 108 là một trong những dịch vụ được bệnh viện đầu tư cả về phương tiện, máy móc, trang bị kỹ thuật cùng với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao.

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức nằm ngày trung tâm thành phố, vì vậy rất tiện đi lại và tìm đường đi đến. 

Với đội ngũ bác sỹ và nhân viên chăm sóc y tế đã được đào tạo bài bản tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, bệnh viện Việt Đức đã có tên tuổi trong nhiều lĩnh vực khám chữa bệnh cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Sức chứa bệnh nhân của bệnh viện Việt Đức khá lớn nên bệnh nhân có thể điều trị nội khoa lâu dài nếu cần thiết.

Khám đại tràng ở đại học Y Hà Nội 

Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nôi là cái nôi đào tạo ra đội ngũ y, bác sỹ chuyên khoa về các bệnh viện trong cả nước. Đây là một trong những địa chỉ uy tín không chỉ về khám chữa bệnh về đại tràng mà còn nhiều bệnh về các chuyên khoa khác nữa. 

Về cơ sở vật chất, phương tiện máy móc đồng bộ và trang bị hiện đại. Khám bệnh đại tràng cũng là một trong những thế mạnh của bệnh viện. 

Một số lưu ý trước khi khám bệnh đại tràng

Người bệnh nên chú ý trước ngày đi khám bệnh đại tràng. Để đảm bảo đại tràng không còn nhiều chất cặn bã, ngày trước khi đi khám nên ăn nhẹ, loại thức ăn mềm, dễ tiêu hóa, uống nước. Thông thường bác sỹ sẽ nhắc uống thuốc xổ trước ngày thực hiện nội soi.

Buổi sáng trước khi thực hiện khám nội soi nên để bụng đói để kết quả soi chính xác nhất. 

Bệnh nhân nên thông báo với bác sỹ biết về tình trạng mình đang gặp phải hoặc các bệnh lý khác nếu có. 

Thực hiện nội soi khám đại tràng ở đâu tốt Hà Nội không quá khó khăn. Trên đây là một vài địa chỉ bệnh viện công lập uy tín cho người bệnh khám đại tràng ở Hà Nội. Để biết rõ hơn về thủ tục và quy trình làm .... , bệnh nhân có thể tham khảo ở website bệnh viện hoặc gọi điện trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn.

Ngân Lê (tổng hợp)

 

Bình luận (0)