Trang chủ / Điều trị

Điều trị bệnh dạ dày

Bài Viết Mới Nhất
 • Tìm hiểu thành phần, giá thành những loại thuốc đau thượng vị của Nhật

  Những loại thuốc đau thượng vị của Nhật nhận được không ít phản hồi tốt từ người bệnh. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giúp độc giả tìm hiểu thành phần, cách sử dụng cũng như giá thành của một số thuốc đau thượng vị của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.
 • Thuốc trị dứt điểm trào ngược dạ dày và biện pháp ngăn ngừa bệnh tái phát

  Có loại thuốc trị dứt điểm trào ngược dạ dày nào không? Đây là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân thắc mắc khi đang bị bệnh trào ngược dạ dày hành hạ với những triệu chứng khó chịu như ợ nóng, đau rát thượng vị, buồn nôn, nôn… Thuốc trị dứt điểm chứng bệnh dai dẳng này sẽ trở thành “cứu tinh” cho bất cứ ai đang trong hoàn cảnh ấy.
 • 6 loại thuốc trào ngược dịch vị dạ dày phổ biến hiện nay và lưu ý khi dùng

  Những loại thuốc trào ngược dịch vị dạ dày sẽ giúp trung hòa môi trường axit trong dạ dày hoặc ngăn chặn sự tiết ra quá nhiều dịch vị tiêu hóa dẫn đến tình trạng dư thừa. Vậy đó là những loại thuốc nào, công dụng, liều dùng cụ thể như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!
 • 4 bài thuốc trị viêm dạ dày trào ngược công hiệu mà cực kỳ dễ làm

  Muốn dùng thuốc trị viêm dạ dày trào ngược, người bệnh cần xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó mới lựa chọn được bài thuốc phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất. Chuabenhtieuhoa xin giới thiệu 4 bài thuốc trị viêm dạ dày trào ngược vô cùng công hiệu mà cực kỳ dễ làm.
 • Đơn thuốc trào ngược dạ dày: Thành phần, công dụng chi tiết từng loại

  Trong những đơn thuốc trào ngược dạ dày, người bệnh thường xuyên bắt gặp một số loại thuốc phổ biến sau đây. Hãy cùng tìm hiểu để biết được thành phần, công dụng và liều lượng sử dụng của các loại thuốc này nhằm chủ động hơn trong quá trình điều trị bệnh trào ngược dạ dày nhé!
 • Bài thuốc thảo dược trị trào ngược dạ dày theo từng thể hiệu quả tận gốc

  Thuốc thảo dược trị trào ngược dạ dày hoàn toàn có thể trị khỏi bệnh tận gốc nếu chọn đúng vị, đúng nguyên nhân. Lương y Thanh Ngọc (Hội Đông y Việt Nam) sẽ gợi ý một số bài thuốc điều trị bệnh theo từng nguyên nhân và tình trạng bệnh mỗi người, để cho hiệu quả cải thiện bệnh tốt nhất.
 • Trị trào ngược dạ dày không dùng thuốc: Những hiệu quả không ngờ

  Trị trào ngược dạ dày không dùng thuốc là một phương pháp khả thi khi bệnh mới ở giai đoạn đầu. Không chỉ mang lại hiệu quả bất ngờ, những cách trị trào ngược dạ dày không dùng thuốc còn rất dễ thực hiện, lành tính và có thể duy trì trong thời gian dài nhằm tránh bệnh tái phát.
 • Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả viêm hang vị dạ dày dạng hạt

  Viêm hang vị dạ dày dạng hạt là một trong những hình dạng điển hình của bệnh viêm hang vị dạ dày. Ngoài ra, còn có các dạng khác như: Viêm dạ dày dạng thủy đậu, viêm dạ dày ái toan, viêm dạng lao dạ dày, viêm dạ dày dạng viêm Crohn,... Mỗi dạng lại bắt nguồn từ một nguyên nhân khác nhau và người bệnh cần phải khám cụ thể để có phương pháp điều trị hiệu quả.
 • Viêm hang vị dạ dày cấp: Nhận biết dấu hiệu và 2 bài thuốc điều trị an toàn

  Viêm hang vị dạ dày cấp là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng. Do vậy, người bệnh cần phải tìm hiểu những kiến thức bổ ích để có thể chủ động điều trị bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả, không để bệnh có cơ hội chuyển biến nguy hiểm hơn.
 • 4 bài thuốc dân gian chữa trào ngược dạ dày tại nhà hiệu quả tốt

  Những bài thuốc dân gian chữa trào ngược dạ dày mang tới hiệu quả nhất định đã được không ít người bệnh tin dùng và chia sẻ rộng rãi. Hãy cùng tìm hiểu 4 bài thuốc trào ngược dạ dày theo dân gian dưới đây để có thêm những biện pháp hữu hiệu trong công cuộc đẩy lùi căn bệnh khó chịu này.
 • Thuốc trào ngược dạ dày Bảo Anh có thực sự cho hiệu quả tốt không?

  Nhiều người bệnh nghi ngờ thuốc trào ngược dạ dày Bảo Anh có thực sự hiệu quả như lời quảng cáo “Chỉ sau 1 tuần dùng thuốc, có đến 95% bệnh nhân đau dạ dày, trào ngược dạ dày – thực quản, viêm loét tá tràng có kết quả khả quan. Sau 1 tháng, có đến 80% bệnh nhân đau dạ dày đã khỏi hoàn toàn”. Thực hư thông tin này như thế nào?
 • 1 2 3 >