Trang chủ / Bệnh đau dạ dày

Hang vị dạ dày

Bài Viết Mới Nhất
 • Những thông tin tổng quan nhất về bệnh viêm hang môn vị dạ dày

  Viêm hang môn vị dạ dày là căn bệnh tại một bộ phận của dạ dày ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động tiêu hóa cũng như các sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Dưới đây là các triệu chứng và những cách đơn giản để chữa trị hiệu quả bệnh viêm hang môn vị dạ dày. Hãy cùng chuabenhtieuhoa tìm hiểu ngay sau đây!
 • Viêm hang vị dạ dày hành tá tràng: Tình trạng viêm nhiễm lây lan

  Viêm hang vị dạ dày hành tá tràng là tình trạng viêm nhiễm lây lan rộng khắp khu vực hang vị và hành tá tràng. Bệnh lý đáng báo động với nguy cơ viêm loét ngày càng phát triển nghiêm trọng nếu không được ngăn chặn kịp thời. Người bệnh cần chủ động, điều trị sớm để cho hiệu quả tốt nhất.
 • Bệnh k hang vị dạ dày có chữa được không? Điều trị như thế nào?

  K hang vị dạ dày là tên gọi tắt của bệnh ung thư dạ dày. Đọc tới đây chắc hẳn không ai xa lạ với căn bệnh nguy hiểm này. Vậy bị k hang vị dạ dày có chữa được không? Chữa k hang vị dạ dày như thế nào? Tất cả sẽ được chuabenhtieuhoa.net giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.
 • Viêm trợt hang vị dạ dày nên ăn gì để giúp dạ dày phục hồi nhanh chóng?

  “Viêm trợt hang vị dạ dày nên ăn gì?” đây là một câu hỏi mà không ít người bệnh gửi về cho chuabenhtieuhoa khi phát hiện mình mắc bệnh viêm trợt hang vị dạ dày. Hãy đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây cùng chúng tôi về những thực phẩm mà người bị viêm trợt hang vị dạ dày nên ăn.
 • Viêm teo niêm mạc hang vị dạ dày: Dấu hiệu tiền ung thư vô cùng nguy hiểm

  Viêm teo niêm mạc hang vị dạ dày là tình trạng tế bào viền của dạ dày bị viêm trong một thời gian dài, có thể lên tới 1 năm. Khi đó niêm mạc hang vị dạ dày đã bị phá hủy nghiêm trọng. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về căn bệnh này.
 • Hang vị dạ dày nằm ở đâu? Cấu tạo của hang vị dạ dày như thế nào?

  Hang vị dạ dày nằm ở đâu là một trong số những thắc mắc liên quan tới hang vị cũng như các bệnh lý của hang vị dạ dày. Bởi đây là một bộ phận quan trọng và gây nhiều ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa khi bị tác động, tổn thương. Hãy cùng chuabenhtieuhoa tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay về vị trí và cấu tạo của hang vị dạ dày.
 • Viêm trợt hang vị dạ dày kiêng ăn gì để hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất

  Viêm trợt hang vị dạ dày kiêng ăn gì để hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất? Việc ăn uống có ảnh hưởng lớn trong quá trình điều trị các bệnh lý liên quan tới dạ dày. Nếu biết cách hạn chế các loại thực phẩm không tốt cho hệ tiêu hóa và dạ dày thì người bệnh sẽ hỗ trợ tốt cho công cuộc “đẩy lùi” bệnh viêm trợt hang vị dạ dày.
 • Những phương pháp điều trị viêm trợt hang vị dạ dày hiệu quả hiện nay

  Hiện nay có những phương pháp điều trị viêm trợt hang vị dạ dày nào? Hiệu quả ra sao? Là vấn đề nhiều người bệnh quan tâm khi phát hiện các triệu chứng bất thường của bệnh. Viêm trợt hang vị nếu được điều trị sớm, đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa hiệu quả sự phát triển, biến chứng và ảnh hưởng của bệnh.
 • Nhận biết triệu chứng viêm trợt niêm mạc hang vị dạ dày và cách điều trị

  Viêm trợt niêm mạc hang vị dạ dày là gì? Viêm trợt niêm mạc hang vị dạ dày có biểu hiện như thế nào? Làm sao để điều trị hiệu quả căn bệnh này? Là những vấn đề người bệnh cần quan tâm khi gặp các triệu chứng bất thường của hệ tiêu hóa. Trong bài viết dưới đây chuabenhtieuhoa.net sẽ giải đáp chi tiết các thông tin về căn bệnh này.
 • Chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm hang vị dạ dày của một bệnh nhân mãn tính

  Hàng ngày, bạn chắc không còn xa lạ với những kinh nghiệm chữa viêm hang vị dạ dày được chia sẻ rầm rộ qua các kênh quảng cáo như: Báo chí, mạng xã hội hay banner trên các website. Sự thật là bao nhiêu phần trăm hay chỉ là những kinh nghiệm bịa đặt nhằm bán được sản phẩm? Hôm nay, chuabenhtieuhoa xin chia sẻ những kinh nghiệm “xương máu” của một bệnh nhân đã bị viêm hang vị dạ dày mãn tính.
 • Cách giảm đau viêm hang vị dạ dày hiệu quả tức thì mà ai cũng nên biết

  Cách giảm đau viêm hang vị dạ dày hiệu quả tức thì sẽ là “cứu tinh” khi chính bạn hoặc người thân đang nhăn nhó, khó chịu với những cơn đau do viêm hang vị dạ dày gây ra. Có nhiều cách để giảm những cơn đau viêm hang vị dạ dày, tùy thuộc vào từng trường hợp, mức độ bệnh để lựa chọn phương pháp phù hợp.
 • 3 cách trị viêm hang vị dạ dày bằng nghệ: Dễ làm mà hiệu quả bất ngờ

  Trị viêm hang vị dạ dày bằng nghệ là một trong những mẹo nhỏ mà nhiều bệnh nhân đã chia sẻ vì cách làm rất đơn giản, dễ dàng thực hiện mà mang tới hiệu quả bất ngờ. Cụ thể phương pháp dùng nghệ chữa viêm hang vị dạ dày như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
 • 1 2 >