Khám ung thư đại tràng ở đâu hiệu quả khi phát hiện triệu chứng bệnh?

Cập nhật lúc 10:41, 23/06/2018
Khám ung thư đại tràng ở đâu uy tín và an toàn? Chắc chắn câu trả lời thường là các cơ sở y tế tư nhân hay nhà nước chuyên khoa về tiêu hóa, ung thư đã được Bộ y tế công nhận. Đây sẽ là cơ sở có đầy đủ các máy móc, nhân lực để đưa ra kết quả chính xác nhất cho người bệnh từ đó giúp người bệnh có phác đồ điều trị hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất.

>> Giải đáp thắc mắc: Mổ u đại tràng hết bao nhiêu tiền?

>> Ung thư đại tràng di căn có điều trị được không?

Khám ung thư đại tràng ở đâu?

Theo nhiều khuyến cáo điều tra từ Bộ y tế hay các cơ quan điều tra thế giới cho biết Việt Nam là đất nước có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng gia tăng và đang dần leo lên những nước có tỷ lệ ca bệnh ung thư cao nhất thế giới.

Trong các căn bệnh ung thư thì ung thư đại tràng dường như khá phổ biến và gây nhiều biến chứng khó lường cho người bệnh. Vậy khám ung thư đại tràng ở đâu để có thể có được kết quả chính xác nhất đây?

Khám ung thư đại tràng ở đâu uy tín?

Khám ung thư đại tràng ở đâu uy tín?

Ngày nay, bạn có thể khám ung thư đại tràng ở các cơ sở y tế khám bệnh nhà nước là các bệnh viện đa khoa tuyến huyện, tuyến tỉnh hay tuyến trung ương và tiến hành thăm khám tại khoa tiêu hóa hoặc khoa ung bướu tùy vào sự chỉ định của bác sĩ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành khám bệnh ung thư đại tràng tại các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân chuyên về tiêu hóa hay các bệnh viện tư nhân uy tín tại nơi bạn sinh sống.

Khám chữa bệnh đại tràng ở đâu còn tùy thuộc vào vùng sinh sống. Tuy nhiên, chắc chắn bạn cần thăm khám tại những nơi uy tín, những nơi có đầy đủ các máy móc và bác sĩ chuyên khoa giỏi. Tại những cơ sở uy tín mới có thể đưa ra cho bạn kết quả khám bệnh chính xác nhất.

Khám bệnh ung thư đại tràng rất quan trọng và trải qua nhiều quá trình khác nhau nhằm xác định nguyên nhân cũng như mức độ bệnh từ đó nhằm đưa ra phác đồ điều trị hợp lý.

Đứng trước sự phát triển mạnh của căn bệnh này, không ít cơ sở tư nhân đã đầu tư máy móc, thuê các bác sĩ giỏi từ nước ngoài để có thể phục vụ nhu cầu khám chữa loại bệnh này của người dân tốt nhất.

Khám bệnh ung thư đại tràng ở đâu là điều các bệnh nhân khi mắc căn bệnh này không khỏi đắn đo suy nghĩ. Vì họ rất sợ những kết quả chuẩn đoán bệnh không chính xác, những phác đồ điều trị không hợp lý khiến căn bệnh phát triển nhanh hơn hay vì chi phí quá đắt ảnh hưởng lớn tới kinh tế của mình. Vì thế, bạn cần tham khảo thật kỹ các thông tin về uy tín, giá cả, đội ngũ chuyên gia, máy móc của cơ sở mình định thăm khám để có quyết định tốt nhất cho bản thân.

Địa chỉ khám ung thư đại tràng uy tín

Địa chỉ khám ung thư đại tràng uy tín

Một số địa chỉ khám chữa ung thư đại tràng bạn có thể tham khảo như sau:

Tại Hà Nội:

 • Khoa Nội soi tiêu hóa - Bệnh viện Việt Đức
 • Bệnh viện Hồng Ngọc.
 • Trung tâm Nội soi - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
 • Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2.
 • Bệnh viện Quốc tế Vinmec Time City.
 • Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc.
 • Bệnh viện K.
 • Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.
 • Bệnh viện Bạch Mai - Trung tâm Y học Hạt nhân ung bướu.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Bệnh viện Ung Bướu.
 • Bệnh viện Chợ Rẫy - Trung tâm ung bướu.
 • Bệnh viện Nhân dân 115.
 • Phòng khám Đa khoa quốc tế Yersin.
 • Bệnh viện Nhân dân Gia Định.
 • Bệnh viện Đại học Y dược.
 • Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.
 • Bệnh viện FV

Ở một số tỉnh thành lớn, các bệnh viện tuyến tỉnh cũng là những địa chỉ uy tín đế bệnh nhân có thể tin tưởng để khám và điều trị bệnh ung thư đại tràng. Tuy nhiên, thông thường các bệnh viện tuyến dưới sẽ chuyển bệnh nhân lên tuyến trên nếu phát hiện bệnh khó có thể cứu chữa.

Khi nào thì nên đi khám bệnh ung thư đại tràng?

Thực tế cho thấy tại Việt Nam những ca bệnh phát hiện ung thư đại tràng hầu hết đều là những ca bệnh bước vào giai đoạn 2, 3 hoặc giai đoạn cuối. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả điều trị bệnh. Tuy nhiên, do tâm lý người bệnh chỉ khi nào có những biểu hiện nặng mới đi khám do đó việc phát hiện bệnh trở nên muộn hơn.

Đi khám ngay khi cơ thể có các biểu hiện bất thường

Đi khám ngay khi cơ thể có các biểu hiện bất thường

Chính vì thế để hạn chế mức độ nặng của bệnh ung thư đại tràng, người bệnh hãy đi khám ngay khi cơ thể có các biểu hiện như: Đau tức bụng, đau phần đại tràng (ruột già), buồn nôn, ăn uống kém, cơ thể dễ sụt cân… Nói chung, bất cứ biểu hiện khác thường nào của cơ thể xuất hiện bạn cũng nên đi khám tại các cơ sở y tế uy tín để có thể phát hiện được bệnh sớm nhất.

Khám ung thư đại tràng ở đâu? Nên đi khám khi nào đã được chia sẻ qua bài viết này. Hi vọng, các bạn sẽ có sự chú ý hơn trong việc chăm sóc bản thân để tránh khỏi các căn bệnh ung thư đáng tiếc. Đồng thời, hãy tự mình lựa chọn đơn vị khám bệnh ung thư đại tràng uy tín và hợp lý nhất khi tiến hành thăm khám.

Nguyễn Nga (tổng hợp)

Bình luận (0)