Kinh nghiệm khám bệnh trĩ ở bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Cập nhật lúc 19:30, 16/11/2017
Bệnh viện Đại học Y Dược là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ an toàn và uy tín, đảm bảo chất lượng. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ và đội ngũ y tá giàu chuyên môn khám chữa bệnh nhiệt tình và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cao. Chính vì vậy, để tránh bỡ ngỡ và khó khăn trong quá trình khám chữa bệnh thì bài viết hôm nay xin chia sẻ đến mọi người một số kinh nghiệm khám bệnh trĩ ở Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM để giúp mọi người thực hiện nhanh chóng quá trình khám chữa bệnh tại đây!

         >> Các mẹ tư vấn giúp: Điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM?

         >> Lương y chữa trĩ Nguyễn Thị Hiền và bài thuốc chữa bệnh thần kì

Bệnh viện đại học Y Dược TPHCM được xem là một địa chỉ thăm khám bệnh trĩ chất lượng và uy tín nhất hiện nay được bệnh nhân tin tưởng và trao gửi hi vọng lấy lại một cuộc sống bình thường như bao người khác. Tuy nhiên, để quá trình thăm khám và điều trị được hiệu quả và nhanh chóng nhất, người bệnh cần có những kinh nghiệm cơ bản để có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình. Bài viết này của chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài kinh nghiệm khám bệnh trĩ ở bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Thông tin chung về bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

- Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM.

- Hotline: 0838554269.

- Giờ thăm khám bệnh: 

+ Từ thứ 2 - thứ 6: 6h30 - 16h30.

+ Thứ 7: từ 6h30 - 12h

+ Chủ nhật và các ngày lễ: Nghỉ.

Giá thăm khám bệnh: 100.000 VNĐ/lần. Đặc biệt, bệnh viện có nhận thanh toán bằng thẻ BHYT.

Bệnh viện Đại học y dược TP. HCM là một trong những bệnh viện khám chữa bệnh trĩ chất lượng và uy tín nhất hiện nay, mỗi ngày bệnh viện  tiếp nhận đến hơn 2000 bệnh nhân đến thăm khám và chữa bệnh. Do đó, việc tìm hiểu quá trình khám bệnh trĩ ở Đại học y dược TPHCM là điều hết sức thiết thực và cần thiết cho người bệnh.

Quy trình khám bệnh trĩ ở Bệnh viện đại học Y Dược TPHCM

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

Bạn cần khám bệnh trĩ, do đó bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình, đồng thời tại dòng "Đăng ký chuyên khoa" bạn cần ghi chuyên khoa mình muốn thăm khám đó chính là Hậu môn trực tràng.

Lưu ý: Nếu bạn có mang theo BHYT thì nhớ đánh dấu vào ô có bảo hiểm y tế hoặc giấy chuyển viện từ tuyến dưới (nếu có).

Bước 2: Đến vị trí đăng ký khám bệnh chuyên khoa

Vi là khám bệnh chuyên khoa, nên bạn sẽ không cần phải lấy số thứ tự mà có thể đi đến vị trí đăng ký khám chuyên khoa để chờ đến lượt khám của mình. Sau đó đưa giấy thông tin khám bệnh cho nhân viên tại quầy.

Người bệnh đăng ký khám bệnh tại quầy bệnh viện

Người bệnh đăng ký khám bệnh tại quầy bệnh viện

Tiếp đến bạn phải nộp chi phí 100 ngàn đồng và nhận biên lai đã thanh toán tiền.

Bước 3: Khám Bệnh

Hãy cầm biên lai có chứa số thứ tự này đi đến các phòng khám chuyên khoa tương ứng để được thăm khám sớm nhất có thể.

Nếu bác sỹ chỉ chẩn đoán và kê toa thuốc thì bạn chỉ cần đến nhà thuốc tại tầng trệt khu A để mua thuốc theo đơn.

Bác sỹ tại bệnh viện thực hiện thăm khám cho bệnh nhân trĩ

Bác sỹ tại bệnh viện thực hiện thăm khám cho bệnh nhân trĩ

Nếu bạn có BHYT, bạn cần xác nhận và thanh toán BHYT tại quầy BHYT. Hồ sơ bao gồm bản phô tô thẻ bảo hiểm, giấy tờ tuỳ thân, toa thuốc và các biên lai thăm khám lâm sàng. Rồi nhận thuốc tại nhà thuốc BHYT ở khu B.

Nếu cần thiết, các bác sỹ sẽ yêu cầu bạn phải thực hiện một vài bước thăm khám cận lâm sàng nên bạn cần phải cầm phiếu chỉ định này đến các quầy thu ngân và nộp tiền để được thăm khám và chưa trị.

Trong trường hợp bệnh trĩ của bạn đã trở nặng, bác sỹ yêu cầu bạn cần ở lại theo dõi và điều trị thì bạn cần tiến hành đóng viện phí và hoàn thành các thủ tục cần thiết để có liệu pháp chữa trị phù hợp nhất.

Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm khám bệnh trĩ tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem ngay: Các loại thuốc, bài thuốc chữa bệnh trĩ cho kết quả tốt nhất hiện nay

Trần Đức (tổng hợp)

Bình luận (0)