Mổ trĩ ở Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có hiệu quả không?

Cập nhật lúc 13:38, 13/04/2018
Mổ trĩ ở bệnh viện Đại học Y Dược được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, nhiệt tình và áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn, đảm bảo và chất lượng. Với mong muốn giúp người bệnh tránh khỏi những bỡ ngỡ trong quá trình khám chữa bệnh, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm phẫu thuật bệnh trĩ ở bệnh viện Đại học Y Dược dưới đây.

          >> Thắc mắc có nên khám và mổ trĩ ở bệnh viện Bình Dân không?

          >> Cắt trĩ tại bệnh viện Việt Đức có những phương pháp nào?

Bệnh viện Đại học Y Dược - Địa chỉ khám, chữa bệnh hàng đầu ở phía Nam

Bệnh viện Đại học Y Dược là một trong những bệnh viện công lập, uy tín và đạt chất lượng cao trong việc khám và điều trị bệnh. Vì vậy, mà bệnh viện được nhiều bệnh nhân lựa chọn để chữa trị. Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm với người bệnh và trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng được đánh giá cao.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM hiện có 3 cơ sở, với quy mô hơn 1000 giường bệnh và nhiều phân khoa khám chữa bệnh. Dưới đây là địa chỉ của bệnh viện, người bệnh có thể tới để thăm khám và điều trị:

Bệnh viện Đại học Y Dược - địa chỉ khám, chữa bệnh hàng đầu ở phía Nam

Bệnh viện Đại học Y Dược là một trong những bệnh viện công lập, đạt chất lượng cao trong việc khám và điều trị bệnh

+ Cơ sở 1: Ở 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,Thành Phố Hồ Chí Minh.

+ Cơ sở 2: Ở 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh.

+ Cơ sở 3: Ở 221B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong đó, cơ sở 1 tại số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh là địa chỉ được nhiều người bệnh lựa chọn. Vì đây là cơ sở tập trung nhiều bác sĩ giỏi, lại có giao thông đi lại thuận tiện.

Kinh nghiệm mổ trĩ ở bệnh viện Đại học Y Dược

Để tránh bỡ ngỡ cũng như tiết kiệm thời gian thăm khám và mổ trĩ tại bệnh viện Đại học Y Dược, người bệnh có thể tham khảo một số chia sẻ kinh nghiệm dưới đây: 

Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian thăm khám từ 5h sáng đến 16h30 chiều. Thứ 7 khám từ 5h sáng đến 11h30. 

Địa chỉ của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Cắt trĩ bằng phương pháp phẫu thuật Longo tại bệnh viện Đại học Y Dược

Dịch vụ: Dịch vụ khám và chữa bệnh trĩ tại khoa Hậu môn – Trực tràng Bệnh viện Đại học Y dược bao gồm các phương pháp: Khâu triệt mạch trĩ, phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan, khâu triệt động mạch trĩ dưới hướng dẫn siêu âm, điều trị quang đông hồng ngoại, điều trị thắt trĩ bằng vòng cao su và phẫu thuật Longo. 

Mổ trĩ tại Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM được theo 2 dạng sau:

- Cắt trĩ thông thường: Đây là phương pháp bác sĩ sẽ sử dụng phương tiện kĩ thuật để cắt búi trĩ như dao cắt đốt Ligasure, dao siêu âm Harmonic Scalpel,... Chi phí dao động từ 10 - 20 triệu đồng.

- Cắt trĩ bằng phương pháp phẫu thuật Longo: Phương pháp này mới và hiện đại nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ dùng máy khâu vòng để cắt một khoang niêm mạc trên đường lược. Sau đó dùng khâu treo niêm mạc hậu môn bị sa để tạo hình lại tấm đệm hậu môn. Chi phí dao động từ 20 - 22 triệu đồng.

Kinh nghiệm mổ trĩ ở bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM chấp nhận mổ trĩ cho bệnh nhân có BHYT đúng tuyến và vượt tuyến theo chế độ thanh toán là 80% và 40%.

Quy trình cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM:

Bước 1: Tiến hành làm thủ tục thăm khám và lấy giấy phẫu thuật.

Bước 2: Bác sĩ thăm khám mức độ bệnh trĩ nặng hay nhẹ, rồi tiến hành thủ thuật.

Bước 3: Phẫu thuật. Cắt búi trĩ theo phương pháp được chỉ định.

Bước 4: Sau khi tiến hành mổ trĩ, người bệnh được nghỉ ngơi và theo dõi.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại bao gồm: Dao cắt siêu âm, dụng cụ khâu treo trĩ, máy siêu âm Doppler và máy bấm. 

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị bệnh trĩ như: Bác sĩ Lê Quang Nghĩa, Trần Văn Phơi, Võ Thị Mỹ Ngọc, Lê Châu Hoàng Quốc Chương, Dương Phúc Hưng, Nguyễn Văn Hậu. 

Phương tiện di chuyển tới bệnh viện rất thuận tiện: Ngoài xe máy, thì người bệnh có thể đi bằng xe bus như: Tuyến số 06, 07, 11, 139, 150, 17, 56, 68. Thời gian mỗi chuyến cách nhau khoảng 15 phút. 

Mong rằng với những thông tin tư vấn về mổ trĩ ở bệnh viện Đại học Y Dược ở trên và kinh nghiệm khám, điều trị bệnh, sẽ giúp bạn nắm rõ thủ tục, đường đi và các phương pháp mổ trĩ tại đây. Chúc bạn mau sớm khỏi bệnh! 

Ngoài ra, nếu bạn còn lo lắng mổ trĩ sẽ gây đau đớn, hoặc dễ tái phát, bạn có thể tham khảo phác đồ điều trị trĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc, giúp điều trị tận gốc căn nguyên trĩ mà không cần phẫu thuật. Bạn vui lòng tham khảo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm:

Địa chỉ:

  • Tại Hà Nội: 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN

  • Tại Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan – Phường 2 – Phú Nhuận – HCM

  • Tại Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Xem thêm: Phác đồ điều trị trĩ hiệu quả của Trung tâm Thuốc dân tộc

Rất mong bạn sẽ tìm được một phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả cho mình một cách sớm nhất!

Nguyễn Nga (tổng hợp)

Bình luận (0)