Nội soi đại tràng ở đâu thành phố Hồ Chí Minh cho kết quả chẩn đoán chính xác nhất?

Cập nhật lúc 15:05, 20/07/2018
Nội soi đại tràng ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất là câu hỏi được nhiều người bệnh đặc biệt quan tâm. Việc tìm được địa chỉ tiến hành nội soi uy tín sẽ giúp người bệnh phát hiện được mầm bệnh và có phương hướng điều trị kịp thời, mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số địa chỉ nội soi đại tràng tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh để bạn có thể tham khảo.

Nội soi đại tràng là gì?

Nội soi đại tràng là một trong những thủ thuật kiểm tra phổ biến để xác định người bệnh có đang mắc một số bệnh lí liên quan đến đại tràng: viêm đại tràng, đại tràng co thắt... hay không.

Nội soi đại tràng giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác

Nội soi đại tràng giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác

Các bác sĩ sẽ sử dụng một ống dài, mềm, nhỏ, trên đầu ống có gắn camera để đưa vào bên trong đại tràng của bệnh nhân thông qua đường hậu môn. Toàn bộ hình ảnh đại tràng người bệnh sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính chuyên dụng có độ phân giải cao. Thông qua quan sát hình ảnh, bác sĩ sẽ chẩn đoán tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân ở thời điểm hiện tại.

 Để kết quả chẩn đoán chính xác ngoài việc cần máy móc hiện đại thì đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ phải có kinh nghiệm, tay nghề và kiến thức chuyên môn giỏi.

Nội soi đại tràng ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh?

Hiện nay hầu hết các bệnh viện đều thực hiện phương pháp nội soi đại tràng, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và cho kết quả chấn đoán chính xác. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế phía Nam của cả nước, mật độ dân số cao nên nhu cầu được thăm khám, nội soi đại tràng là rất lớn.

Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là: Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh? Dưới đây là một số địa chỉ bệnh viện uy tín trong việc nội soi đại tràng mà bạn có thể tham khảo:

Bệnh viện Chợ Rẫy

Khi được hỏi nội soi đại tràng ở đâu thành phố Hồ Chí Minh thì câu trả lời không thể thiếu là Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ uy tín nội soi đại tràng

Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ uy tín nội soi đại tràng

Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ thuật nội soi đại tràng thường, nội soi đại tràng gây mê. Trang thiết bị máy móc y tế ở đây cũng được cập nhật thường xuyên, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chữa bệnh của tất cả mọi người.

Tuy nhiên bệnh viện thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải do bệnh nhân đến đây khám chữa bệnh mỗi ngày quá đông. Để có thể nội soi, bạn phải tiến hành lấy số thứ tự hoặc gọi qua tổng đài 1080 để đặt chỗ trước.

  • Thời gian làm việc:

+Từ thứ 2 - thứ 6: 7h - 16h

+ Thứ 7: từ 7h - 11h

  • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5
  • Số điện thoại: 08 3955 9856

Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là địa chỉ được khá nhiều người bệnh tin tưởng và đến đây khám chữa các bệnh liên qua đến đại tràng. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn cao, thông qua thủ thuật nội soi đại tràng có thể chẩn đoán bệnh chính xác, giúp người bệnh phát hiện sớm bệnh tình và điều trị hiệu quả.

Ngoài nội soi đại tràng và điều trị bệnh đại tràng hiệu quả thì bệnh viện này còn có tiếng trong việc điều trị các bệnh lí về dạ dày, gan, phổi...

  • Thời gian làm việc:

+ Từ thứ 2 - thứ 6: Buổi sáng ( 7h-12h), buổi chiều ( 13h-16h)

+ Khám ngoài giờ: Thứ 7 ( 7h -16h30), chủ nhật (7h-12h)

  • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh,phường 12, Quận 10
  • Số điện thoại: 08 3865 4249

Bệnh viện Gia Định

Là bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Gia Định được biết đến là cơ sở y tế chất lượng, đảm bảo. Nội soi đại tràng ở viện này thì người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm bởi kết quả chẩn đoán chính xác cao. Khi đến đây nội soi thì bạn sẽ được các bác sĩ khám tổng quát tình trạng sức khoẻ trước khi tiến hành thủ thuật.

Bệnh viện Gia Định được đánh giá cao bởi chất lượng khám chữa bệnh

Bệnh viện Gia Định được đánh giá cao bởi chất lượng khám chữa bệnh

  • Thời gian làm việc:

+  Từ thứ 2- thứ 6: Sáng : 7h -16h

+ Khám ngoài giờ: Thứ 2 tới thứ 6 ( 16h - 19h), Thứ 7 và chủ nhật ( 7h -11h30)

  • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh
  • Số điện thoại: 08 3551 0104

Qua bài viết trên bạn đã tìm được câu trả lời thoả đáng cho câu hỏi nội soi đại tràng ở đâu thành phố Hồ Chí Minh rồi phải không nào. Đây là những địa chỉ tin cậy, uy tín mà bạn có thể tham khảo để đến khám và chữa bệnh an toàn, hiệu quả.

Xem thêm: 3 loại thuốc chữa viêm đại tràng được bác sĩ kiểm nghiệm tốt nhất hiện nay

Bình luận (0)