Thuốc bôi trĩ Preparation H chữa trĩ có hiệu quả không? Giá bao nhiêu?

Cập nhật lúc 14:21, 19/06/2018
Thuốc bôi trĩ Preparation H là thuốc nhập ngoại từ Hoa Kỳ nên đang được khá nhiều người bệnh quan tâm. Vậy công dụng của loại thuốc này đối với bệnh trĩ ra sao? Hày cùng chuabenhtieuhoa.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây với một số thông tin của sản phẩm như thành phần, công dụng, cách sử dụng và hiệu quả, giá bán của thuốc như thế nào nhé.

>> Thuốc trĩ Hemorrhostop có công dụng gì? Giá bao nhiêu một tuýp?

>> Thuốc Proctolog đặt như thế nào? Bán ở đâu, giá sản phẩm?

Thành phần

Thuốc bôi trĩ Preparation H là thuốc bôi có nguồn gốc từ Hoa Kỳ được dùng cho những bệnh nhân bị bệnh trĩ ở những cấp độ 1,2 và chưa có biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe.

Thành phần chính của thuốc bao gồm:

  • Dầu khoáng nhẹ 14%.
  • Petrolatum 71.9%.
  • Phenylephrine HCl 0.25%.
  • Dầu gan cá mập 3.0%.

Công dụng thuốc bôi trĩ Preparation H

Thuốc bôi trĩ Preparation H

Thuốc bôi trĩ Preparation H

Công dụng của thuốc trĩ Preparation H là giúp làm giảm viêm, tiêu sưng, làm teo nhỏ búi trĩ.

Thuốc đặc biệt có hiệu quả đối với những trường hợp đau đớn hoặc ngứa rát, tác dụng ngay tại chỗ hiệu nghiệm. Ngoài ra, thuốc được sử dụng hàng ngày cho bệnh nhân mắc bệnh trĩ để điều trị kết hợp.

Chỉ định

Thuốc được dùng trong những trường hợp bệnh nhân:

Chống chỉ định

Không sử thuốc trĩ Preparation H với các trường hợp:

  • Người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc
  • Phụ nữ mang thai
  • Trẻ nhỏ dưới 12 tuổi

Trong trường hợp có nhu cầu dùng thuốc, người bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng, để hạn chế và ngăn ngừa các tác dụng phụ không mong muốn.

Liều dùng

Liều lượng: Thuốc được khuyến cáo dùng 4 lần/ ngày. Không sử dụng quá nhiều gây lãng phí thuốc.

Cách dùng: Người bệnh nên vệ sinh sạch sẽ tay trước và sau khi thực hiện thao tác bôi thuốc. Hậu môn cũng nên rửa sạch và lau với khăn khô trước khi bôi thuốc.

Thuốc bôi trĩ Preparation H có hiệu quả như thế nào?

Hầu hết các loại thuốc bôi ngoài chữa bệnh trĩ hiện có trên thị trường có đem lại tác dụng giảm đau, tiêu viêm, làm bền thành tĩnh mạch. Ngoài ra, thuốc cũng có tác dụng làm giảm ngứa rát và ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh.

Thuốc bôi trĩ Preparation H chỉ góp phần điều trị bề mặt bệnh bằng cách tác động trực tiếp vào búi trĩ và niêm mạc hậu môn. Do đó, nếu dùng thuốc đơn thuần khó có thể điều trị bệnh trĩ một cách triệt để.

Đã có rất nhiều người bệnh sử dụng và cho thấy kết quả điều trị của thuốc tốt. Điều này có thể lý giải sự phù hợp của thuốc đối với cơ địa người bệnh và sự thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống theo hướng tích cực.

Thuốc bôi chữa bệnh trĩ chỉ mang lại tác dụng cao khi được dùng kết hợp với thuốc uống và thuốc ngâm. Hơn nữa, người bệnh nên lưu ý không phải cấp độ bệnh nào cũng nên dùng thuốc và trông chờ vào khả năng điều trị nội khoa.

Giá thành

Thuốc bôi trĩ Preparation H được chia thành 2 dạng định lượng là 26g và 57g. Loại 26g có giá bán là 340.000 đồng loại 57g có giá 650.000 đồng.

Mua thuốc bôi trĩ Preparation H ở đâu?

Hiện nay, các nhà thuốc trên toàn quốc đã phân phối và bán lẻ sản phẩm thuốc bôi trĩ Preparation H cho bệnh nhân. Tuy nhiên, nên chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng, tránh mua ở những cơ sở chưa được công nhận bởi các cơ quan chức năng hoặc mua hàng online khi chưa chắc chắn về chất lượng sản phẩm thuốc.

Thuốc bôi trĩ Preparation H chỉ mang lại tác dụng điều trị cho những trường hợp bệnh nhẹ. Đối với những trường hợp bệnh trĩ nặng như cấp độ 3, 4, búi trĩ có kích thước lớn cần có biện pháp mạnh hơn để điều trị.

Xem thêm: Các loại thuốc điều trị bệnh trĩ phù hợp với hầu hết người bệnh

Bình luận (0)