Thuốc đặc trị bệnh trĩ Hà Nội Việt Nam loại nào tốt, mua ở đâu?

Cập nhật lúc 21:40, 21/05/2018
Bạn đang muốn lựa chọn cho mình loại thuốc đặc trị bệnh trĩ Hà Nội Việt Nam, nhưng vẫn chưa biết thuốc nào tốt và khám, điều trị ở đâu? Vậy hãy để chuabenhtieuhoa.net tư vấn những thông tin này giúp bạn đọc có những thông tin, địa chỉ mua thuốc và điều trị bệnh trên địa bàn Hà Nội trong bài viết này nhé.

        >> Bệnh trĩ nội nên uống thuốc gì nhanh khỏi, không tái phát?

        >> Thuốc Đông y chữa bệnh trĩ nội có tác dụng điều trị ra sao?

Thuốc đặc trị bệnh trĩ Hà Nội Việt Nam nào tốt?

Dùng thuốc điều trị bệnh trĩ chỉ có thể áp dụng với những trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu, khi búi trĩ vẫn còn khá nhỏ, dấu hiệu chảy máu đại tiện xuất hiện không thường xuyên.

Đó là sử dụng những loại thuốc bôi, thuốc đặt, thuốc xịt có công dụng làm co thắt búi trĩ, chống viêm, giảm đau, cầm máu và sát trùng… Từ đó giúp điều trị và phòng ngừa những biến chứng viêm nứt hậu môn, sa trực tràng xảy ra.

Dùng thuốc điều trị bệnh trĩ chỉ có thể áp dụng với những trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu

Dùng thuốc điều trị bệnh trĩ chỉ có thể áp dụng với những trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu

Thuốc đặc trị bệnh trĩ Hà Nội Việt Nam loại nào hiệu quả? Một số loại thuốc kháng sinh cũng có công dụng chữa bệnh trĩ giai đoạn đầu, giúp kháng khuẩn, kháng viêm hạn chế bệnh phát triển. Tuy nhiên, người bệnh cũng cần lưu ý không được tự ý mua thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.  

Việc dùng thuốc cần tùy thuộc vào tình trạng, mức độ nhiễm bệnh của từng loại trĩ. Vì vậy, việc tự ý dùng thuốc không những không có tác dụng mà còn khiến cho tình trạng bệnh thêm nặng hơn. Chưa kể tới những trường hợp mua phải thuốc giả, nhái sẽ có biến chứng rất nguy hiểm.

Vì vậy, khi thấy có những dấu hiệu bệnh trĩ người bệnh nên tới những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ chẩn đoán cụ thể tình trạng bệnh, xác định loại trĩ mắc phải cũng như mức độ nhiễm bệnh để có hướng điều trị phù hợp nhất và hạn chế biến chứng xảy ra.

Địa chỉ mua thuốc, khám chữa bệnh trĩ tốt nhất ở Hà Nội

Dưới đây là 3 địa chỉ uy tín ở Hà Nội đặc trĩ bệnh trĩ người bệnh có thể tham khảo để mua thuốc và điều trị bệnh:

Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

  • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 17:30.

Viện Phẫu thuật Tiêu hóa tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là địa chỉ đầu ngành về phẫu thuật tiêu hóa ở nước ta. Với kinh nghiệm chữa bệnh dựa trên kĩ thuật tiên tiến, chuyên môn cao như: Cắt trĩ, tạo hình thực quản bằng dạ dày, đại trực tràng…

Viện Phẫu thuật Tiêu hóa tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108 là trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa ở nước ta.

Viện Phẫu thuật Tiêu hóa tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa ở nước ta. 

Đặc biệt điều trị bệnh trĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn – hiện giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Phẫu thuật Tiêu hóa kiêm chủ nhiệm khoa Hậu môn – Trực tràng thực hiện.

Trong bệnh viện có quầy phát thuốc cho bệnh nhân ngoại trú và thuốc dịch vụ tùy theo đơn kê của bác sĩ. Bệnh nhân có thể mua thuốc tại các quầy của bệnh viện mà không lo mua phải thuốc giả.

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

  • Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Từ 7:30 – 4:30 tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương tiếp nhận và điều trị bệnh trĩ theo từng cấp độ tại khoa khám bệnh tự nguyện, với trĩ độ 1 và 2, có thể áp dụng phương pháp bảo tồn hay hiện đại. Đối với trĩ độ 3 sẽ tiến hành thắt trĩ bằng vòng cao su hay tiêm gây xơ búi trĩ.

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương tiếp nhận và điều trị bệnh trĩ theo từng cấp độ

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương tiếp nhận và điều trị bệnh trĩ theo từng cấp độ.

Trong trường hợp bệnh nặng, cần tiến hành phẫu thuật với các phương pháp như: Milligan-Morgan, Ferguson, Doppler, Longo.

Nhà thuốc của bệnh viện được các dược sĩ và các nhân viên thực hiện bốc thuốc nên khá đảm bảo về chất lượng và đúng liều lượng cho bệnh nhân điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện.

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức

  • Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi, Hà Nội, Việt Nam.
  • Thời gian làm việc: Lịch làm việc từ Thứ Hai – Thứ Bảy: Sáng 7 giờ đến 17 giờ – Chiều Thứ 5 nghỉ.

Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu (1C) trực thuộc Bệnh viện Việt Đức, với những chuyên gia đầu ngành. Người bệnh có thể tới khám cả vào ngày cuối tuần vẫn hưởng chế độ bảo hiểm Y tế đầy đủ.

Bệnh viện Việt Đức được biết đến là một trong những Trung tâm phẫu thuật lớn nhất ở nước ta. Hiện bệnh viện đã hoàn thiện Khoa Điều trị Theo Yêu Cầu (1C) bao gồm 2 phòng mổ được trang bị đầy đủ hệ thống xét nghiệm hiện đại cùng với hệ thống phòng bệnh riêng biệt, đầy đủ tiện nghi khép kín.

Tại đây các bác sĩ đã nghiên cứu thành công đề tài: Ứng dụng phẫu thuật Longo trong điều trị bệnh trĩ và so sánh kết quả điều trị phẫu thuật trĩ theo phương pháp Longo với phương pháp Milligan-Morgan.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên về thuốc đặc trị bệnh trĩ Hà Nội Việt Nam ở trên, sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng loại thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của mình để sớm thoát khỏi nỗi lo của bệnh trĩ nhé.

Nguyễn Nga (tổng hợp)

Bình luận (0)