Thuốc trĩ Bảo Nam có hiệu quả như quảng cáo hay không? Giá thuốc

Cập nhật lúc 13:26, 11/06/2018
Thuốc trĩ Bảo Nam là một trong rất nhiều loại thuốc được giới thiệu là thuốc gia truyền, có hiệu quả cao trong điều trị bệnh. Tuy nhiên, không phải tất cả những người đã sử dụng thuốc đều cho phản ứng tốt. Vậy hiệu quả thực sự của bài thuốc này là gì? Cùng chuabenhtieuhoa.net tìm hiểu về loại thuốc này trong bài viết dưới đây nhé.

>> Thuốc An Trĩ Vương là thuốc gì? Bán ở đâu? Giá bao nhiêu

>> Thuốc chữa bệnh trĩ Tottri có tốt không? Giá bán thuốc Totti bao nhiêu?

Thành phần

Thuốc trĩ Bảo Nam được giới thiệu, quảng cáo là loại thuốc gia truyền được điều chế từ các loại thảo dược thiên nhiên. Về thành phần thuốc, không được công bố trên bao bì sản phẩm và cũng không nhận được bất kì thông tin nào từ phía sản xuất. Do đó, chưa thể khẳng định thuốc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ các dược liệu thiên nhiên.

Công dụng

Thuốc được quảng cáo điều trị:

  • Bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp
  • Triệu chứng bệnh trĩ như chảy máu trĩ, sưng, lòi búi trĩ
  • Bệnh nhân mắc chứng táo bón, khó đi ngoài

Chữa bệnh trĩ bằng các gói thuốc uống và thuốc ngâm để làm teo trĩ, làm bền thành tĩnh mạch, nhuận tràng, giảm táo bón, giải độc, thanh nhiệt. Ngoài ra, thuốc còn được giới thiệu chữa bệnh trĩ khỏi nhanh trong 7 - 10 ngày. Tuy nhiên, theo nhiêu người bệnh thì thời gian sử dụng thuốc phải kéo dài gấp nhiều lần khoảng thời gian này mà hiệu quả không nhiều.

Các loại thuốc gia truyền đều được chai thành 2 loại thuốc uống và thuốc ngâm dùng kết hợp. Về thành phần thuốc, vì chưa được công bố rõ ràng nên không thể khẳng định tác dụng thực sự của thuốc. Khi sử dụng cần lưu ý.

Cách sử dụng

Thuốc uống được đóng thành từng gói nhỏ, uống mỗi ngày 3 gói vào buổi sáng, trưa, tối.

Thuốc ngâm hậu môn đun sôi với nước rồi để nguội rồi cho hậu môn vào ngâm khoảng 15 - 20 phút. Sau khi ngâm, thì dùng chính nước này để rửa hậu môn.

Thuốc trĩ Bảo Nam

Thuốc trĩ Bảo Nam

Thuốc trĩ Bảo Nam dùng cho phụ nữ có thai được không?

Trên bao bì sản phẩm, thuốc có thể điều trị được bệnh trĩ ở phụ nữ có thai và đang cho con bú. Tuy nhiên, mức ảnh hưởng của thuốc đến thai nhi và trẻ nhỏ đang bú sữa mẹ hay không thì cần được xác nhận một cách rõ ràng từ phía chuyên gia. Trong khi chưa có một nghiên cứu nào chứng minh thuốc an toàn cho những đối tượng đặc biệt này, người bệnh không nên tự ý sử dụng.

Hiệu quả của thuốc trĩ Bảo Nam

Đã có nhiều người bệnh trĩ dùng thuốc điều trị trĩ Bảo Nam và cho nhiều kết quả khác nhau. Điều này có thể giải thích dựa trên cơ địa mỗi cá nhân người bệnh và chế độ chăm sóc trong thời gian điều trị.

Tuy nhiên, theo một số người bệnh, thuốc trĩ Bảo Nam được coi là một dạng của thuốc nam nên thời gian điều trị có thể kéo dài hoặc mang lại hiệu quả không nhanh và cao như một số loại thuốc đặc trị khác. Vì vậy, người bệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Giá thuốc

Liệu trình cho 1 đợt điều trị cả thuốc uống và thuốc ngâm được bán với giá là 400.000 đồng.

Hiện thuốc được phân phối chủ yếu qua kênh mạng xã hội hoặc bán hàng online riêng lẻ của nhà thuốc. Người bệnh nếu muốn sử dụng thuốc nên tham vấn ý kiến kỹ lưỡng trước khi mua thuốc về dùng.

Trên đây là những thông tin tham khảo về thuốc trĩ Bảo Nam và công dụng. Người bệnh nên tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin và những người bệnh đã từng điều trị bằng thuốc trước khi sử dụng. Ngoài ra, bệnh nhân nên sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc, thành phần thuốc cụ thể để không bị mẫn cảm với những loại dược liệu không hợp với vơ địa.

Tham khảo thêm: Các loại thuốc chữa bệnh trĩ được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

Bình luận (0)