Tìm hiểu bệnh viện chữa xuất huyết dạ dày ở Đà Nẵng

Cập nhật lúc 16:30, 04/07/2018
Trong bài viết “Tìm hiểu bệnh viện chữa xuất huyết dạ dày ở Đà Nẵng”, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một số bệnh viện uy tín tại Đà Nẵng có thể chữa trị hiệu quả tình trạng xuất huyết dạ dày, giúp các bệnh nhân có nhiều lựa chọn trong quá trình tìm hiểu địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày ở Đà Nẵng.

Tình trạng xuất huyết dạ dày ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Việc lựa chọn địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày hiệu quả cũng vô cùng quan trọng.

1. Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng không chỉ phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân sinh sống tại Đà Nẵng mà còn phục vụ cho nhân dân các tỉnh miền Trung.

Với vai trò quan trọng như trên, bệnh viện từng bước phát triển và hoàn thiện về cơ sở vật chất và hệ thống máy móc phục vụ công tác thăm khám và điều trị nhiều loại bệnh, trong đó có bệnh xuất huyết dạ dày.

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Thành Phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236.3821118

2. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 2002, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong công tác khám chữa bệnh tại Thành phố Đà Nẵng.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tại bệnh viện luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện để cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý tới người dân.

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363509808

3. Bệnh viện Đa khoa Bình Dân

Là một trong những Bệnh viện đa khoa tại Thành phố Đà Nẵng, Bệnh viện Bình Dân cũng được nhiều người bệnh đánh giá là địa chỉ điều trị bệnh xuất huyết dạ dày uy tín và hiệu quả.

Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân, Thành Phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363714030

4. Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Với phương châm phối hợp phương pháp chẩn đoán theo Tây y và điều trị theo Đông y, Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng đã từng bước đạt được thành tựu trong công cuộc khám chữa bệnh cho người dân.

Đây cũng là một địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày ở Đà Nẵng được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: Trần Thủ Độ, Phường Khuê Trung, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 02365113696

5. Bệnh viện Giao thông Vận tải Đà Nẵng

Đây là bệnh viện cao nhất trong ngành y tế Giao thông Vận tải tại Đà Nẵng có vai trò khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong toàn ngành Giao thông Vận tải và nhân dân tại khu vực.

Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng các phương pháp xét nghiệm và điều trị tiên tiến nhất như: Siêu âm màu 3D, chụp cắt lớp, mổ nội soi…

Địa chỉ: 68 Hoàng Văn Thái, Hoà Minh, Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363764956

6. Chữa xuất huyết dạ dày ở Đà Nẵng: Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng - 

Với slogan “Thân thiết như người nhà”, Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng luôn cố gắng mang tới dịch vụ khám chữa bệnh hiệu quả nhất giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và có tinh thần tốt trong quá trình thăm khám và chữa bệnh.

Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng không chỉ thành công trong công tác phát hiện và điều trị bệnh xuất huyết dạ dày mà còn chữa trị hiệu quả nhiều căn bệnh khác.

Bạn có thể chữa xuất huyết dạ dày tại Bệnh viện Gia đình Đà nẵng

Bạn có thể chữa xuất huyết dạ dày tại Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng.

Bệnh viện làm việc từ 6h tới 17h tất cả các ngày trong tuần. Đây là thông tin hữu ích với nhiều bệnh nhân có ý định khám bệnh vào cuối tuần – thời điểm những bệnh viện công thường không làm việc.

Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Thành Phố Đà Nẵng

Số điện thoại:

- Đặt lịch khám: 19002250

- Khối văn phòng: 02363632111

- Cấp cứu: 02363632333

7. Bệnh viện C Đà Nẵng

Được biết đến là bệnh viện đa năng có nhiều khoa nhất trong tất cả các bệnh viện tại Thành phố Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều bệnh nhân.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh do đó nếu kể tới những địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày ở Đà Nẵng, chúng ta không thể không nhắc tới bệnh viện này.

Địa chỉ: 122 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236.821480 - 0236.832643 – 832644

Trên đây là những địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày ở Đà Nẵng uy tín, nổi tiếng được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Ngay khi thấy xuất hiện các triệu chứng bất thường của bệnh nên chủ động tới khám và điều trị sớm để ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe.

>>> Không nên bỏ lỡ: Cách điều trị xuất huyết dạ dày có kết quả tốt nhất hiện nay

Kiều Hương (tổng hợp)

Bình luận (0)