Trĩ kèm táo bón dùng Tán trĩ vương Nano được không? Giá sản phẩm

Cập nhật lúc 22:35, 20/11/2017
Thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thuốc thảo dược, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị căn bệnh trĩ hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin kĩ hơn về sản phẩm Tán Trĩ Vương Nano.

Thông tin cơ bản về Tán trĩ vương Nano

Đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên với các tác dụng đã được cấp phép là giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số triệu chứng lâm sàng của căn bệnh trĩ như đau rát hậu môn, trĩ nội, trĩ ngoại, ngứa hậu môn, viêm nứt kẽ hậu môn, sa búi trĩ....

Thành phần chính gồm có:

  • Nano curcumin 50mg;

  • Rutin 20mg;

  • Cao hạt dẻ ngựa chuẩn hóa hàm lượng 125mg;

  • Disosmin 125mg;

  • Cao diếp cá hàm lượng 400mg;

  • F.O.S 40mg;

  • Phụ liệu tá dược vừa đủ 1 viên.

Sản phẩm là sự kết hợp khá hoàn hảo từ hai nền Y học trên thế giới với các dược liệu truyền thống trong Y học phương nam như Rutin (chiết xuất từ hoa hòe), Cao diếp cá, Nano Curcumin (từ tinh bột nghệ) cùng các hoạt chất đang được áp dụng rất rộng rãi tại các nước châu Âu trong việc bào chế ra thuốc chữa bệnh trĩ là Diosmin, Cao hạt dẻ ngựa, F. O. S.

Tán trĩ vương nano

Tán trĩ vương nano

Sự kết hợp này trong Tán trĩ vương Nano đã làm nên công thức thảo dược đáp ứng đủ 4 tác động sau:

- Phòng ngừa bệnh trĩ và giúp giảm triệu chứng, tránh để xảy ra biến chứng của căn bệnh trĩ như sa búi trĩ, đau rát hậu môn, trĩ nội, trĩ ngoại, viêm nứt hậu môn….

- Ngăn ngừa và làm giảm tình trạng táo bón.

- Giúp tăng sức bền và bảo vệ tĩnh mạch cũng như đường tiêu hóa.

- Giúp làm co búi trĩ nhanh chóng, cầm máu, ngăn chảy máu

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ × 10 viên nén bao phim.

Cách dùng sản phẩm

- Để phòng ngừa bệnh trĩ cũng như ngăn bệnh tái phát: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống 1 viên.

- Người đang bị trĩ: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần dùng 2 viên.

Để sản phẩm phát huy được hiệu quả cao nhất, người bệnh nên uống sau bữa ăn 1 giờ hoặc uống trước bữa ăn 30 phút.

Như vậy, 1 hộp Tán trĩ vương Nano có thể dùng được khoảng 5-7 ngày. Và liệu trình 1 tháng sử dụng là 4-6 hộp.

Giá bán sản phẩm

Hiện nay, sản phẩm được bán tại nhiều hiệu thuốc lớn trên cả nước với giá bán tham khảo là 165.000 đồng/ hộp. Như vậy, với cách uống và liệu trình như trên thì chi phí cho 1 tháng sử dụng hết chừng 1 triệu đồng.

Chỉ định sản phẩm

- Dùng cho đối tượng đang bị trĩ với các biểu hiện, triệu chứng như ngứa ngáy, đau rát hậu môn, bị chảy máu hoặc bị sa búi trĩ.

Tán trĩ vương thích hợp dùng cho người bệnh trĩ bị táo bón và các dấu hiệu khác của bệnh

Tán trĩ vương thích hợp dùng cho người bệnh trĩ bị táo bón và các dấu hiệu khác của bệnh

- Dùng cho người bị khó tiêu, táo bón.

- Dùng cho đối tượng bị trĩ và xuất hiện những biến chứng của bệnh với các dấu hiệu như sa trực tràng, viêm nứt kẽ hậu môn…

Chống chỉ định sản phẩm

- Không sử dụng Tán trĩ vương Nano cho các bệnh nhân quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần dược liệu nào có trong thuốc.

- Người bệnh nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa khi muốn dùng sản phẩm trong khi lại đang điều trị với những loại thuốc khác.

- Phụ nữ và trẻ em muốn sử dụng thì cần phải có ý kiến và sự hướng dẫn từ bác sĩ.

Tán trĩ vương Nano có tốt không?

Với việc chiết xuất và bào chế 100% từ nguồn gốc thiên nhiên, cùng một dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại, các thảo dược được gói gọn và đóng thành những viên nén mang đến 4 tiêu chí cần thiết cho người bệnh là sự an toàn, tính hiệu quả, tiện lợi và tránh tái phát bệnh, giúp người bệnh trĩ có thể dễ dàng đẩy lùi bệnh ngay tại nhà.

Tuy nhiên, đây không phải là thuốc, chỉ là thực phẩm chức năng có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị thuyên giảm triệu chứng của trĩ như: viêm nứt hậu môn, ngứa, sưng tấy hậu môn, đau rát hậu môn, trĩ nội, trĩ ngoại. Vì thế, bạn có thể tham khảo kỹ thông tin trên và đưa ra sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tình trạng bệnh của mình.

Ngoài ra, bệnh nhân cũng cần đến gặp bác sĩ để tìm được phương pháp điều trị bệnh trĩ phù hợp nhất với tình trạng bệnh của mình. Nếu bạn vẫn đang lăn tăn không biết điều trị bệnh ở đâu, có thể tham khảo những tiêu chí lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh trĩ tại đây.

Trung tâm thuốc dân tộc

Tất nhiên, người bệnh cũng không được quên là cần có một chế độ ăn uống hợp lý, tránh chất kích thích, đồ cay nóng, sinh hoạt khoa học, tăng cường vận động, không đứng hoặc ngồi một chỗ quá lâu, biết vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ đúng cách sẽ giúp cho hiệu quả điều trị bệnh đạt được tốt nhất.

Thông tin hữu ích:

Thiên Minh (Tổng hợp)

Bình luận (0)