Trang chủ / Bệnh trĩ

Trĩ nội

Bài Viết Mới Nhất
 • Trĩ nội độ 1 có nguy hiểm không, nên điều trị thế nào?

  "Cho tôi hỏi trĩ nội độ 1 có nguy hiểm không? Sau khi sinh xong bé đầu, tôi có triệu chứng bệnh trĩ và đi khám tại một phòng khám gần nhà thì được bác sĩ chẩn đoán bị trĩ nội độ 1. Tôi rất lo lắng không biết bệnh trĩ ở mức độ này có nguy hiểm không, vì đang có ý định sinh thêm bé thứ hai. Rất mong được tư vấn và cách điều trị an toàn. Tôi xin cám ơn!" (Hồng Anh - Nam Định)
 • Trĩ nội chảy máu và cách xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất

  Trĩ nội chảy máu không phải là hiện tượng bất thường mà chúng thường xuyên diễn ra, nhất là khi người bệnh đi đại tiện, táo bón. Ở cấp độ nhẹ, máu chảy ra ít, nhưng khi búi trĩ to dần lên thì có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng làm sức khỏe người bệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 • Thắc mắc: Sau khi mổ trĩ nội bao lâu thì hết đau và lành hẳn?

  “Cho tôi hỏi, mổ trĩ nội sau bao lâu thì lành? Tôi mắc bệnh trĩ hơn 5 năm nay rồi, nhưng chỉ điều trị tại nhà. Tuần vừa rồi tôi bị táo bón, khiến búi trĩ sa ra ngoài và chảy máu rất đau. Tôi nghĩ chắc phải tiến hành phẫu thuật cho nhẹ người. Nhưng tôi nghe nói mổ trĩ nội đau lắm và cần nhiều thời gian để phục hồi, mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn." (Văn Độ - Hải Phòng)
 • Bị trĩ nội phải làm sao, điều trị thế nào cho hiệu quả tốt nhất?

  Khi phát hiện mình bị bệnh, bạn thắc mắc không biết bị trĩ nội phải làm sao để khỏi bệnh. Tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ, bác sĩ sẽ có tư vấn điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh của bạn. Cùng tham khảo những thông tin tư vấn điều trị bệnh trĩ nội an toàn và hiệu quả dưới đây.
 • Bị trĩ nội khi mang thai có nguy hiểm không, xử trí ra sao?

  Bị trĩ nội khi mang thai khiến bạn cảm thấy lo lắng và băn khoăn không biết có gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe và em bé hay không. Vậy hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây về vấn đề này và có hướng khắc phục, xử trí an toàn nhất.
 • Thuốc trị trĩ nội gồm những loại nào? Tác dụng điều trị từng loại

  Thuốc trị trĩ nội chỉ có tác dụng đối với trường hợp bệnh nhẹ hoặc hỗ trợ trong quá trình điều trị hoặc sau điều trị. Tuy nhiên, người bệnh nên lắng nghe ý kiến của bác sĩ để lựa chọn loại thuốc điều trị phù hợp với mức độ và tình trạng sức khỏe.
 • Cách chữa bệnh trĩ nội theo từng giai đoạn phát triển

  Trĩ nội phát triển âm thầm ở những giai đoạn đầu và dễ phát hiện khi bệnh đã tiến triển đến giai đoạn nặng. Tuy nhiên, khi ở giai đoạn nhẹ thì cách chữa bệnh trĩ nội dễ dàng và có thể điều trị dứt điểm hiệu quả cao nhất. Ở giai đoạn nặng, cần có sự can thiệp của một hoặc nhiều biện pháp thì căn bệnh mới được điều trị một cách tối ưu nhất.
 • Chữa bệnh trĩ nội độ 4 bằng phương pháp nào không tái phát?

  Bệnh trĩ nội độ 4, giai đoạn cuối của bệnh, vì vậy, cách điều trị khó nhất trong tất cả các giai đoạn. Chữa bệnh trĩ nội độ 4 chỉ mang lại hiệu quả cao khi thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật xâm lấn kết hợp với các bài thuốc uống và thuốc ngâm.
 • Chữa bệnh trĩ nội độ 3 có cần phẫu thuật hay không?

  Bệnh trĩ ở giai đoạn 3 được coi là giai đoạn nguy hiểm và khó chữa trị. Tuy nhiên ở giai đoạn này vẫn có những phương pháp làm giảm sự phát triển của búi trĩ và ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh. Chữa bệnh trĩ nội độ 3 có thể đạt kết quả khả quan mà không cần phẫu thuật.
 • Chữa bệnh trĩ nội độ 2 bằng phương pháp nào hiệu quả, an toàn?

  Trĩ nội độ 2 vẫn được coi là giai đoạn nhẹ của bệnh nên việc chữa trị ở giai đoạn này có thể đem lại kết quả chữa lành cao. Chữa bệnh trĩ nội độ 2 thường phổ biến bằng cách điều trị nội khoa hoặc thắt búi trĩ.
 • Phương pháp chữa bệnh trĩ nội độ 1 hiệu quả nhất hiện nay

  Bệnh trĩ nội độ 1 có thể chữa khỏi hoàn toàn mà không cần sự can thiệp của các thiết bị, máy móc phức tạp. Chữa bệnh trĩ nội độ 1 dứt điểm là tiền đề giúp người bệnh thoát khỏi bệnh và không lo những di chứng về sau.
 • Dấu hiệu bệnh trĩ nội tiềm ẩn nguy hiểm, cần điều trị kịp thời

  Dấu hiệu bệnh trĩ nội có thể khó nhận biết ở giai đoạn đầu hoặc có ít biểu hiện khiến người bệnh chủ quan, nhưng nếu phát hiện ở những giai đoạn đầu thì việc điều trị dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ vậy, bệnh không có khả năng tái phát và phát triển đến giai đoạn sau gây nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh.
 • Trĩ nội độ 1 chưa nguy hiểm nhưng cần phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt

  Trĩ nội độ 1 là giai đoạn đầu của bệnh trĩ nội. Bệnh rất khó phát hiện nếu như bệnh nhân chủ quan, lơ là hoặc không có sự kiểm tra, soi xét của các thiết bị y tế. Việc điều trị bệnh ở giai đoạn này dễ dàng, ít tốn kém hơn so với các giai đoạn sau, vì vậy, người bệnh nên chủ động khám chữa ngay.
 • Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không? Xử lý thế nào khi bị trĩ nội?

  Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không đang trở thành băn khoăn của rất nhiều người khi mà chúng ngày càng trở nên phổ biến, gây lo lắng và phiền toái cho người bệnh. Thậm chí nếu phát hiện muộn hoặc chậm trễ trong việc điều trị thì hậu quả sẽ còn nguy hiểm hơn.
 • 1 2 >