Trang chủ / Triệu chứng

Triệu chứng bệnh trĩ

Bài Viết Mới Nhất
 • Nhận biết biểu hiện bệnh trĩ nhẹ và cách xử lý ngay tức thời

  Sớm nhận biết được các biểu hiện bệnh trĩ nhẹ sẽ giúp chữa trị bệnh dễ dàng mà không cần phải can thiệp tới phương pháp ngoại khoa. Vậy dấu hiệu bệnh trĩ nhẹ như thế nào, hãy cùng chuabenhtieuhoa.net tham khảo các triệu chứng nhận biết bệnh trĩ giai đoạn đầu và cách điều trị đúng cách trọng bài viết dưới đây.
 • Bị bệnh trĩ khi mang thai do đâu, nhận biết và cách xử lý an toàn

  Bệnh trĩ khi mang thai là hiện tượng xuất hiện nhiều trong giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ. Bệnh trĩ không để lại biến chứng nhưng lại rất phổ biến, trung bình có khoảng 20 - 50% phụ nữ khi mang thai sẽ mắc bệnh trĩ ở một mức độ nhất định. Có một điều đáng chú ý là đa số phụ nữ đều không bị bệnh trĩ chỉ đến khi có thai.
 • Nhận biết sớm triệu chứng trĩ nội độ 1 để việc điều trị dễ dàng hơn

  Những triệu chứng trĩ nội độ 1 thường rất khó phát hiện, vì hầu như không có gì nổi bật để người bệnh có thể nhận biết. Việc phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh trĩ nội sẽ giúp người bệnh có cách điều trị và phòng tránh căn bệnh này một cách hiệu quả nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này.
 • Trĩ nội chảy máu và cách xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất

  Trĩ nội chảy máu không phải là hiện tượng bất thường mà chúng thường xuyên diễn ra, nhất là khi người bệnh đi đại tiện, táo bón. Ở cấp độ nhẹ, máu chảy ra ít, nhưng khi búi trĩ to dần lên thì có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng làm sức khỏe người bệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 • Nhận biết triệu chứng bệnh trĩ ngoại điều trị sớm, chớ chần chừ

  Triệu chứng bệnh trĩ ngoại thường dễ nhận biết hơn trĩ nội, nhưng chúng thường gây ra nhiều khó chịu hơn cho người bệnh dù mới phát triển ở những giai đoạn đầu. Những dấu hiệu nhận biết của bệnh có thể nhận biết thông qua sự thay đổi thự thể ở người bệnh và những chẩn đoán lâm sàng khi đi khám chữa.
 • 6 dấu hiệu bệnh trĩ ở bà bầu cần phát hiện sớm để điều trị kịp thời

  Một trong những câu hỏi được các mẹ bầu quan tâm đó là dấu hiệu bệnh trĩ ở bà bầu là gì để có cách điều trị càng sớm càng tốt. Những dấu hiệu bệnh trĩ càng nhận biết sớm càng có khả năng chữa lành và không tái cao, đảm bảo sức khỏe mẹ bầu.
 • Nguyên nhân bệnh trĩ ngoại xuất phát từ thói quen xấu của nhiều người

  Bệnh trĩ ngoại là căn bệnh rất dễ mắc phải, dễ tái phát nên gây ra nhiều khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Song, căn bệnh này hoàn toàn có thể trị dứt điểm cũng như phòng ngừa tái phát nếu bạn nắm được nguyên nhân bệnh trĩ ngoại sau đây.
 • 4 dấu hiệu bệnh trĩ dễ nhận biết, điều trị sớm, chóng khỏi

  Những dấu hiệu bệnh trĩ có thể nhận biết thông qua mắt nhìn bình thường mà không cần phải khám xét bằng các dụng cụ y tế nếu như người bệnh chịu khó để ý. Thông qua đó việc điều trị càng sớm sẽ giúp bệnh nhân vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và không để lại những di chứng về sau.
 • 1