Xét nghiệm ung thư dạ dày ở đâu tại Hà Nội và TP.HCM?

Cập nhật lúc 10:09, 05/02/2018
Mặc dù hiện nay khoa học đã tìm ra một số phương pháp chữa bệnh dành cho ung thư dạ dày nhưng các phương pháp này vẫn chưa mang tính tuyệt đối. Vì thế, việc tìm hiểu xét nghiệm ung thư dạ dày ở đâu vẫn luôn là điều an toàn nhất đối với căn bệnh này. Hãy cùng bài viết sau giải đáp thắc mắc xét nghiệm ung thư dạ dày ở đâu tại thủ đô Hà Nội và TPHCM.

1. Xét nghiệm ung thư dạ dày ở đâu tại Hà Nội?

  - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Một trong những bệnh viện phổ biến có uy tín lâu năm là Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Nếu ai có nhu cầu muốn biết xét nghiệm ung thư dạ dày ở đâu thì đây là một địa điểm khá phù hợp.

xét nghiệm ung thư dạ dày ở đâu, đại học Y Hà Nội

Bệnh viện đại học Y Hà Nội là nơi xét nghiệm ung thư dạ dày chuẩn xác

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng với nhiều trang bị hiện đại sẽ giúp quá trình chẩn đoán và tầm soát bệnh diễn ra một cách chính xác và thuận tiện hơn. Bạn có thể tìm đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Giờ làm việc: Theo giờ hành chính

Hoặc bạn có thể liên lạc đến bệnh viện để được tư vấn về dịch vụ qua số điện thoại: 024 3574 7788.

Xét nghiệm ung thư dạ dày tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bên cạnh Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thì Bệnh viện Ung bướu Hà Nội cũng là 1 địa điểm lý tưởng dành cho những ai muốn biết xét nghiệm ung thư dạ dày ở đâu.

xét nghiệm ung thư dạ dày ở đâu, bệnh viện ung bướuHà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là nơi tin cậy cho bạn khi tìm kiếm cơ sở xét nghiệm ung thư dạ dày

Trang thiết bị tiên tiến, công cụ khám chữa bệnh được đầu tư và công nghệ chữa bệnh hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế là 1 trong những lý do mà bạn nên chọn bệnh viện này. Ngoài ra, phong cách phục vụ và trình độ chuyên môn của các y bác sĩ tại đây cũng được nhiều người đánh giá cao và hài lòng. Bạn có thể tìm đến Bệnh viện Ung bướu Hà Nội qua các thông tin liên lạc như sau:

Địa chỉ: số 42A Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Ngày làm việc trong tuần: Từ thứ hai đến thứ sáu.

Giờ làm việc: Từ 7 giờ 30 sáng đến 5 giờ chiều.

2. Nơi xét nghiệm ung thư dạ dày ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Nếu như 2 địa điểm được giới thiệu bên trên là những địa điểm khám chữa bệnh tiêu biểu tại Hà Nội thì Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là nơi dành cho những ai thắc mắc xét nghiệm ung thư dạ dày ở đâu tại TP.HCM.

xét nghiệm ung thư dạ dày ở đâu, đại học Y TPHCM

Bệnh viện đại học Y dược TP.HCM có thiết bị xét nghiệm hiện đại

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được nhiều người đánh giá cao ở đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và làm việc tận tình. Bệnh viện hiện đang là cơ sở hoạt động lâu năm và rất có uy tín hàng đầu thành phố. Tính chính xác của các dịch vụ tầm soát ung thư tại đây khá cao và là nơi được nhiều người dân trong thành phố chọn đến khám chữa bệnh.

Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày làm việc: Các ngày hành chính trong tuần.

Xét nghiệm ung thư dạ tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Một địa điểm nữa dành cho những ai muốn biết xét nghiệm ung thư dạ dày ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Đây là một trong những bệnh viện có cơ sở vật chất rất tốt được nhiều người chọn lựa.

xét nghiệm ung thư dạ dày ở đâu, bệnh viện ung bướu TPHCM

Bệnh viện Ung bướu TPHCM là nơi được nhiều bệnh nhân gửi gắm niềm tin

Thông tin về địa chỉ và lịch làm việc của Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Địa chỉ: Số 03, Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là một số địa điểm mà bạn có thể tham khảo nếu muốn biết xét nghiệm ung thư dạ dày ở đâu. Bạn nên đi chẩn đoán thường xuyên, mỗi lần cách nhau khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Việc phát hiện kịp thời là cách an toàn nhất đối với căn bệnh ung thư nói chung và ung thư dạ dày nói riêng.

Bình luận (0)